Singers : L. R. Eswari and P. Susheela

Music by : Vishwanathan – Ramamoorthy

Female : Vaanagamae vaiyagamae
Valarnthu varum thaai inamae…ae…
Aan ulaga medaiyilae
Aasai nadai podaathae
Aasai nadai podaathae

Female : Malarukku thendral pagaiyaanaal
Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu
Malarukku thendral pagaiyaanaal
Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu
Nilavukku vaanam pagaiyaanaal
Adhu nadandhida verae vazhi yedhu
Malarukku thendral pagaiyaanaal
Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu

Female : Paravaikku siragu pagaiyaanaal
Adhu padhungi vaazhndhida kaalgalundu
Uravukku nenjae pagaiyanaal
Mannil uyir inam perugida vagaiyedhu
Nilavukku vaanam pagaiyaanal
Adhu nadandhida verae vazhi yedhu

Female : Malarukku thendral pagaiyaanaal
Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu

Female : Padagukku thudupu pagaiyaanaal
Angu paai marathaalae udhaviyundu
Kadalukku neeru pagaiyaanaal
Angu kadhai sollum alaigalukku idamaedhu

Female : Malarukku thendral pagaiyaanaal
Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu

Female : Kannukku paarvai pagaiyaanaal
Adhai karuthaal unarndhida vazhiyundu

Female : Pennuku thunaivan pagaiyaanaal
Andha paedhaiyin vaazhvil oliyedhu

Both : Malarukku thendral pagaiyaanaal
Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu
Nilavukku vaanam pagaiyaanal
Adhu nadandhida verae vazhi yedhu
Malarukku thendral pagaiyaanaal
Adhu malarndhida kadhiravan thunaiyundu

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : வானகமே வையகமே
வளர்ந்து வரும் தாயினமே
ஆணுலக மேடையிலே
ஆசை நடை போடாதே ..
ஆசை நடை போடாதே

பெண் : மலருக்குத் தென்றல் பகையானால்
அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு
மலருக்குத் தென்றல் பகையானால்
அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு
நிலவுக்கு வானம் பகையானால்
அது நடந்திட வேறே வழி ஏது
மலருக்குத் தென்றல் பகையானால்
அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு

பெண் : பறவைக்குச் சிறகு பகையானால்
அது பதுங்கி வாழ்ந்திடக் கால்களுண்டு
உறவுக்கு நெஞ்சே பகையானால்
மண்ணில் உயிரினம் பெருகிட வகை ஏது
நிலவுக்கு வானம் பகையானால்
அது நடந்திட வேறே வழி ஏது

பெண் : மலருக்குத் தென்றல் பகையானால்
அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு

பெண் : படகுக்குத் துடுப்பு பகையானால்
அங்கு பாய்மரத்தாலே உதவியுண்டு
கடலுக்கு நீரே பகையானால்
அங்கு கதை சொல்லும் அலைகளுக்கிடமேது

பெண் : மலருக்குத் தென்றல் பகையானால்
அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு

பெண் : கண்ணுக்குப் பார்வை பகையானால்
அது கருத்தால் உணர்ந்திட வழியுண்டு

பெண் : பெண்ணுக்குத் துணைவன் பகையானால்
அந்தப் பேதையின் வாழ்வில் ஒளி ஏது

பெண்கள் : மலருக்குத் தென்றல் பகையானால்
அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு
நிலவுக்கு வானம் பகையானால்
அது நடந்திட வேறே வழி ஏது
மலருக்குத் தென்றல் பகையானால்
அது மலர்ந்திடக் கதிரவன் துணையுண்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here