Singers : P. Susheela and P. Jayachandran

Music by : G. K. Venkatesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Malligai poovil indru
Punnagai kolam ondru
Malarnthathu yaedho sugam yaedho sugam kannaa
Ennendru nee sollu

Male : Mannavan naanae endru
Vanthatho thendral indru
Iniyoru yaekkamillai yaekkamillai kannae
Perinpam aarambam

Female : Unakkum enai pol ninaivugal oraayiram
Un manam athai maraiththathai solla
Dhinam ival thudiththida mella
Un ullam pollaathathaa kannaa

Male : Iravum pagalum irunthathu un mogamae
En ilaiyaval illara dheepam
Yaettrida iththanai kaalam
Santhegam theerthenammaa kannae
Un thegam saernthenammaa

Female : Innum enna ennai konja vaa
Male : Munnum pinnum minnum kannam poovaa

Female : Malligai poovil indru
Punnagai kolam ondru
Malarnthathu yaedho sugam yaedho sugam kannaa
Ennendru nee sollu

Female : Tharavo peravo uriyavan neeyallavo
Than thalaivanin uravinai enni
Thanimaiyil urugiya kanni
Thallaadi nindraalaiya kannaa

Male : Varavum selavum uravinil undaagalaam
Un ilanagai malargalin vannam
Kaniyithazh kanirasa kinnam
Kondaada naan vendumo kannae
Kodiyaada madi vendumo

Female : Nenjam ennum manjam undu vaa
Male : Manjam thannil thanjam endru nee vaa

Female : Malligai poovil indru
Punnagai kolam ondru
Malarnthathu yaedho sugam yaedho sugam kannaa
Ennendru nee sollu
Ennendru nee sollu

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மல்லிகை பூவில் இன்று
புன்னகை கோலம் ஒன்று
மலர்ந்தது ஏதோ சுகம் ஏதோ சுகம் கண்ணா…..
என்னென்று நீ சொல்லு

ஆண் : மன்னவன் நானே என்று
வந்ததோ தென்றல் இன்று
இனியொரு ஏக்கமில்லை ஏக்கமில்லை கண்ணே….
பேரின்பம் ஆரம்பம்….

பெண் : உனக்கும் எனைப் போல் நினைவுகள் ஓராயிரம்
உன் மனம் அதை மறைத்ததை சொல்ல
தினம் இவள் துடித்திட மெல்ல
உன் உள்ளம் பொல்லாததா கண்ணா….

ஆண் : இரவும் பகலும் இருந்தது உன் மோகமே
என் இளையவள் இல்லற தீபம்
ஏற்றிட இத்தனை காலம்
சந்தேகம் தீர்ந்தேனம்மா கண்ணே….
உன் தேகம் சேர்ந்தேனம்மா…..

பெண் : இன்னும் என்ன என்னைக் கொஞ்ச வா
ஆண் : முன்னும் பின்னும் மின்னும் கன்னம் பூவா

பெண் : மல்லிகை பூவில் இன்று
புன்னகை கோலம் ஒன்று
மலர்ந்தது ஏதோ சுகம் ஏதோ சுகம் கண்ணா…..
என்னென்று நீ சொல்லு

பெண் : தரவோ பெறவோ உரியவன் நீயல்லவோ
தன் தலைவனின் உறவினை எண்ணி
தனிமையில் உருகிய கன்னி
தள்ளாடி நின்றாளைய்யா கண்ணா…..

ஆண் : வரவும் செலவும் உறவினில் உண்டாகலாம்
உன் இளநகை மலர்களின் வண்ணம்
கனியிதழ் கனிரசக் கிண்ணம்
கொண்டாட நான் வேண்டுமோ கண்ணே…
கொடியாட மடி வேண்டுமோ

பெண் : நெஞ்சம் என்னும் மஞ்சம் உண்டு வா….
ஆண் : மஞ்சம் தன்னில் தஞ்சம் என்று நீ வா…..

பெண் : மல்லிகை பூவில் இன்று
புன்னகை கோலம் ஒன்று
மலர்ந்தது ஏதோ சுகம் ஏதோ சுகம் கண்ணா…..
என்னென்று நீ சொல்லு
என்னென்று நீ சொல்லு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here