Singers : K. J. Yesudas and S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Chorus : Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa… aa…

Female : Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po
Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po
Noi kondu naan siru noolaaginaen
Thaeiyaamalae pirai pol aagiren
Thaangaadhu in thaangaadhu

Female : Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po
Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po

Male : Chandhiranum suttadhu ingae
Sandhanamum ponadhu engae
Chandhiranum suttadhu ingae
Sandhanamum ponadhu engae
Othaiyilae nikkiren kannae
Nithiraiyum kettadhu pennae
Othaiyilae nikkiren kannae
Nithiraiyum kettadhu pennae

Female : Mani kuyil paadum
Kural kaettu varuvaayaa
Thanimaiyil vandhu
Ondru kaettaal tharuvaayaa

Male : Meendum meendum nee
Adhai kaettu paarammaa

Male : Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po
Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po
Noi kondu naan siru noolaaginaen
Thaeiyaamalae pirai pol aagiren
Thaangaadhu in thaangaadhu

Male : Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po
Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po

Chorus : Thanathandha thanathandha
Thanathandha thanathandha thaanaanaa
Thanathandha thanathandha
Thanathandha thanathandha naanaanaa

Female : En manasu ennidam illai
Raathiriyil ethanai thollai
En manasu ennidam illai
Raathiriyil ethanai thollai
Senbagamum malligai mottum
Vandhu vandhu vaattudhu ennai
Senbagamum malligai mottum
Vandhu vandhu vaattudhu ennai

Male : Kanavugal polae kannil neeyae
Varum naeram
Manadhinil paalum inba thaenum
Kalandhodum

Female : Aadi paada thaan
Varum aasai thaerum nee

Female : Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po
Male : Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po
Female : Noi kondu naan siru noolaaginaen
Thaeiyaamalae pirai pol aagiren

Both : Thaangaadhu in thaangaadhu
Malligaiyae malligaiyae thoodhaaga po
Thulli varum thendralaiyae nee saerthu po

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ…….ஆ…..அ….
ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ…….ஆ…..அ….
ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ…….ஆ…..அ….

பெண் : மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ
துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ
நோய் கொண்டு நான் சிறு நூலாகினேன்
தேயாமலே பிறை போல் ஆகிறேன்
தாங்காது இனி தாங்காது

பெண் : மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ
துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ

ஆண் : சந்திரனும் சுட்டது இங்கே
சந்தனமும் போனது எங்கே
சந்திரனும் சுட்டது இங்கே
சந்தனமும் போனது எங்கே
ஒத்தையிலே நிக்கிறேன் கண்ணே
நித்திரையும் கெட்டது பெண்ணே
ஒத்தையிலே நிக்கிறேன் கண்ணே
நித்திரையும் கெட்டது பெண்ணே

பெண் : மணிக் குயில் பாடும்
குரல் கேட்டு வருவாயா
தனிமையில் வந்து
ஒன்று கேட்டால் தருவாயா

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் நீ
அதைக் கேட்டுப் பாரம்மா

ஆண் : மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ
துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ
நோய் கொண்டு நான் சிறு நூலாகினேன்
தேயாமலே பிறை போல் ஆகிறேன்
தாங்காது இனி தாங்காது

ஆண் : மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ
துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ

குழு : தனதந்த தனதந்த
தனதந்த தனதந்த தனானா
தனதந்த தனதந்த
தனதந்த தனதந்த தனானா

பெண் : என் மனசு என்னிடம் இல்லை
ராத்திரியில் எத்தனை தொல்லை
என் மனசு என்னிடம் இல்லை
ராத்திரியில் எத்தனை தொல்லை
செண்பகமும் மல்லிகை மொட்டும்
வந்து வந்து வாட்டுது என்னை
செண்பகமும் மல்லிகை மொட்டும்
வந்து வந்து வாட்டுது என்னை

ஆண் : கனவுகள் போலே கண்ணில் நீயே
வரும் நேரம்
மனதினில் பாலும் இன்பத் தேனும்
கலந்தோடும்

பெண் : ஆடிப் பாடத்தான்
வரும் ஆசைத் தேரும் நீ

பெண் : மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ
ஆண் : துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ
பெண் : நோய் கொண்டு நான் சிறு நூலாகினேன்
ஆண் : தேயாமலே பிறை போல் ஆகிறேன்

இருவர் : தாங்காது இனி தாங்காது
மல்லிகையே மல்லிகையே தூதாகப் போ
துள்ளி வரும் தென்றலையே நீ சேர்த்துப் போ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here