Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Sudhakar

Music by : Vijay Anand

Lyrics by : S. Malarmaran

Male : Mallinnaa mallithaan maanaamadhura mallithaan
Millinnaa millithaan enga ooru millithaan
Paatila paaththuputtaa bodhaiyum yaeruthadaa
Bodhaiya yaeththiputtaa paathaiyum maaruthadaa
Paathaiya maaththiputtum sangeetham vanthathadaa adoi

Chorus : Mallinnaa mallithaan maanaamadhura mallithaan
Millinnaa millithaan enga ooru millithaan

Male : Sontham pantham yaarumilla
Enga nenjilae pedhamilla
Chorus : Enga nenjilae pedhamilla
Male : Vela vetti yaedhumilla
Thatti kekka aalumilla
Chorus : Aamaam thatti kekka aalumilla

Male : Haei thenamum rajayonganthaan
Yaezhai vidum kanneerukku raththaiyum sinthiduvom
Kedachchathai alli thanthu karnanaiyum minjiduvom
Saami intha bhoomi engum kaanji kedakku
Rendu pottaa varum note-tu verum pechu edhukku

Male : Mallinnaa mallithaan maanaamadhura mallithaan
Millinnaa millithaan enga ooru millithaan
Paattila paaththuputtaa bodhaiyum yaeruthada….doi….
Bodhaiya yaeththiputta paadhaiyum maaruthadaa
Padhaiya maaththipputtum sangeetham vanthathadaa haang….

Chorus : Mallinnaa mallithaan maanaamadhura mallithaan
Millinnaa millithaan enga ooru millithaan

Male : Thathuvam pesikkittu jaadhi sandaiya valakkuraan
Chorus : Ada jaathi sandaiya valakkuraan
Male : Koottani vachchikittu route-ta maaththi pozhaikkuraan
Chorus : Aamaam route-ta maaththi pozhaikkuraan

Male : Olagam kannaamoochchithaan….hoi….hoi
Aalukkoru kodiyaeththi naadu vazhiyaachchi
Nallavanga solli vachcha vaarththaiyellaam poiyaachchu
Kaalaam kettu pochchu thenam pottom sarakku
Ippa neeyum konjam ooththu appa theriyum unakku

Chorus : Mallinnaa mallithaan maanaamadhura mallithaan
Millinnaa millithaan enga ooru millithaan
Podu mallinnaa mallithaan maanaamadhura mallithaan
Millinnaa millithaan enga ooru millithaan

Male : Paattinnaa paattithaan toppu takkaru paattithaan
Dakkarunnaa takkaruthaan toppu takkaru rakkaruthaan

Male : ………………………..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சுதாகர்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆனந்த்

பாடலாசிரியர் : எஸ். மலர்மாறன்

ஆண் : மல்லின்னா மல்லிதான் மானாமதுர மல்லிதான்
மில்லின்னா மில்லிதான் எங்க ஊரு மில்லிதான்
பாட்டில பாத்துப்புட்டா போதையும் ஏறுதடா
போதைய ஏத்திப்புட்டா பாதையும் மாறுதடா
பாதைய மாத்திப்புட்டும் சங்கீதம் வந்ததடா அடோய்

குழு : மல்லின்னா மல்லிதான் மானாமதுர மல்லிதான்
மில்லின்னா மில்லிதான் எங்க ஊரு மில்லிதான்

ஆண் : சொந்தம் பந்தம் யாருமில்ல
எங்க நெஞ்சிலே பேதமில்ல
குழு : எங்க நெஞ்சிலே பேதமில்ல
ஆண் : வேல வெட்டி ஏதுமில்ல
தட்டிக் கேக்க ஆளுமில்ல
குழு : ஆமாம் தட்டிக் கேக்க ஆளுமில்ல

ஆண் : ஹேய் தெனமும் ராஜயோகந்தான்
ஏழை விடும் கண்ணீருக்கு ரத்தத்தையும் சிந்திடுவோம்
கெடச்சதை அள்ளித் தந்து கர்ணனையும் மிஞ்சிடுவோம்
சாமி இந்த பூமி எங்கும் காஞ்சி கெடக்கு
ரெண்டு போட்டா வரும் நோட்டு வெறும் பேச்சு எதுக்கு

ஆண் : மல்லின்னா மல்லிதான் மானாமதுர மல்லிதான்
மில்லின்னா மில்லிதான் எங்க ஊரு மில்லிதான்
பாட்டில பாத்துப்புட்டா போதையும் ஏறுதடா..டோய்…
போதைய ஏத்திப்புட்டா பாதையும் மாறுதடா
பாதைய மாத்திப்புட்டும் சங்கீதம் வந்ததடா ஹாங்….

குழு : மல்லின்னா மல்லிதான் மானாமதுர மல்லிதான்
மில்லின்னா மில்லிதான் எங்க ஊரு மில்லிதான்

ஆண் : தத்துவம் பேசிக்கிட்டு ஜாதி சண்டைய வளக்குறான்
குழு : அட சாதி சண்டைய வளக்குறான்
ஆண் : கூட்டணி வச்சிக்கிட்டு ரூட்ட மாத்தி பொழைக்குறான்
குழு : ஆமாம் ரூட்ட மாத்தி பொழைக்குறான்

ஆண் : ஒலகம் கண்ணாமூச்சிதான்..ஹோய்..ஹோய்..
ஆளுக்கொரு கொடியேத்தி நாடு ஒரு வழியாச்சி
நல்லவங்க சொல்லி வெச்ச வார்த்தையெல்லாம் பொய்யாச்சு
காலம் கெட்டுப் போச்சு தெனம் போட்டோம் சரக்கு
இப்ப நீயும் கொஞ்சம் ஊத்து அப்ப தெரியும் உனக்கு

குழு : மல்லின்னா மல்லிதான் மானாமதுர மல்லிதான்
மில்லின்னா மில்லிதான் எங்க ஊரு மில்லிதான்
போடு மல்லின்னா மல்லிதான் மானாமதுர மல்லிதான்
மில்லின்னா மில்லிதான் எங்க ஊரு மில்லிதான்

ஆண் : பாட்டின்னா பாட்டிதான் டாப்பு டக்கரு பாட்டிதான்
டக்கருன்னா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்

ஆண் : ………………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here