Malliya Poovapola Song Lyrics from Pettikadai –  2024 Film, Starring Samuthirakani, Veera, Varsha, Chandhini, Sundar and Others. This song was sung by Velmurugan and the music was composed by Mariya Manohar. Lyrics works are penned by Theva Kumaravel.

Singer : Velmurugan

Music by : Mariya Manohar

Lyrics by : Theva Kumaravel

Male : Haei haei haei haei
Haei haei haei haei

Male : Malliya poovapola
Mayakkiriyae aala azhagu ponnu
Paaththa entha payalum verachchu
Kerangi povaan nadu theruvil ninnu

Male : Ava kannu rendum
Thulli paayum kendai meenuthaan
Antha meluthadu sinthum
Malai kombu thaenuthaan
Kaththum kaththi mookkukaaridaa

Male : Oththai panai thaandi
Nettai koondhalkaari
Thattaampoochchi pola vaaraalae

Male : Hae oththaiyadi paathai
Aa….nee nadakkumpothu
Korappullum osanthu
Kodai pudikkum pulla

Male : Un udambu vervai ellaam
Panneeraa inikkuthadi
Un pakkam vanthaa kaattu paiyan
Sokkiththaanae kedakkurandi

Male : Kurukurukkum paarvai paakkuriye
Neeyum kokki pottu ennai thookkuriyae

Male : Malliyap poovapola
Mayakkiriyae aala azhagu ponnu
Paaththa entha payalum verachchu
Kerangi povaan nadu theruvil ninnu

Male : Haei haei haei haei
Haei haei haei haei

Male : Yae kaadu karaiyellaam
Onna paakka thenam yaenga
Enna pannuven naanum
Unna paakkaama naanum

Male : Vaadi vaasal thaandunavan
Thaavaniya thaandalaiyae
Un kaal kolusaa naan kedappen
Enna neeyum maattikkadi

Male : Rasaththi ennoda neeyum vanthaa
Antha Aagaasa nilavai pudippaen

Male : Malliyap poovapola
Mayakkiriyae aala azhagu ponnu
Paaththa entha payalum verachchu
Kerangi povaan nadu theruvil ninnu

பாடகர் : வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : மரியா மனோகர்

பாடலாசிரியர் : தேவ குமாரவேல்

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : மல்லியப் பூவப்போல
மயக்கிறியே ஆள அழகு பொண்ணு
பாத்த எந்த பயலும் வெரச்சு
கெறங்கி போவான் நடு தெருவில் நின்னு

ஆண் : அவ கண்ணு ரெண்டும்
துள்ளி பாயும் கெண்டை மீனுதான்
அந்த மேலுதடு சிந்தும்
மலை கொம்பு தேனுதான்
கத்தும் கத்தி மூக்குகாரிடா

ஆண் : ஒத்தைபனை தான்டி
நெட்டை கூந்தல்காரி
தட்டாம்பூச்சி போல வாராளே

ஆண் : ஹே ஒத்தையடி பாதை….
ஆ…. நீ நடக்கும்போது
கோரப்புல்லும் ஒசந்து
கொடை புடிக்கும் புள்ள

ஆண் : உன் உடம்பு வேர்வை எல்லாம்
பன்னீரா இனிக்குதடி
உன் பக்கம் வந்தா காட்டு பையன்
சொக்கி தானே கெடக்குறன்டி

ஆண் : குறுகுறுக்கும் பார்வை பாக்குறியே
நீயும் கொக்கி போட்டு என்னை தூக்குறியே

ஆண் : மல்லியப் பூவப்போல
மயக்கிறியே ஆள அழகு பொண்ணு
பாத்த எந்த பயலும் வெரச்சு
கெறங்கி போவான் நடு தெருவில் நின்னு

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : ஏ காடு கரையெல்லாம்
ஒன்ன பாக்க தெனம் ஏங்க
என்ன பண்ணுவேன் நானும்
உன்ன பாக்காம நானும்

ஆண் : வாடி வாசல் தாண்டுனவன்
தாவணிய தாண்டலையே
உன் கால் கொலுசா நான் கெடப்பேன்
என்ன நீயும் மாட்டிக்கடி

ஆண் : ராசாத்தி என்னோட நீயும் வந்தா
அந்த ஆகாச நிலவை புடிப்பேனே

ஆண் : மல்லியப் பூவப்போல
மயக்கிறியே ஆள அழகு பொண்ணு
பாத்த எந்த பயலும் வெரச்சு
கெறங்கி போவான் நடு தெருவில் நின்னு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here