Singer : S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Maamaa maamaa
Manja manam manakka
Malliya poo manakka
Vanji kodi onnu
Vaadi nikkuthu thedi nikkuthu
Maaamaa maamaa maamaa

Female : Maamaa maamaa
Manja manam manakka
Malliya poo manakka
Vanji kodi onnu
Vaadi nikkuthu thedi nikkuthu
Maaamaa maamaa maamaa

Female : Pakkathila nee irundha
Sorgaththila nan iruppen
Maamaa unga paarvaikku
Kaathirukken…. kaathirukken

Female : Onnaa rendaa nenjukulla
Odi peruguthu ullukulla
Onnaa rendaa nenjukulla
Odi peruguthu ullukulla
Sonnaa enna thappae illa
Nee illanaa naan illa

Female : Maamaa maamaa
Manja manam manakka
Malliya poo manakka
Vanji kodi onnu
Vaadi nikkuthu thedi nikkuthu
Maaamaa maamaa maamaa

Female : Pattuthuni kattikittu
Pakkathula thottukittu
Naanum neeyum serura
Kaalathila…. kaalathila

Female : Ahaa unga oorathilae
Aasa manasu vegathilae
Ahaa unga oorathilae
Aasa manasu vegathilae
Melogamum boolagamum
Onnaanadhu nammoda

Female : Maamaa maamaa
Manja manam manakka
Malliya poo manakka
Vanji kodi onnu
Vaadi nikkuthu thedi nikkuthu
Maaamaa maamaa maamaa

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மாமா மாமா
மஞ்ச மணம் மணக்க
மல்லியப் பூ மணக்க
வஞ்சிக்கொடி ஒண்ணு
வாடி நிக்குது தேடி நிக்குது
மாமா மாமா மாமா

பெண் : மாமா மாமா
மஞ்ச மணம் மணக்க
மல்லியப் பூ மணக்க
வஞ்சிக்கொடி ஒண்ணு
வாடி நிக்குது தேடி நிக்குது
மாமா மாமா மாமா

பெண் : பக்கத்துல நீயிருந்தா
சொர்க்கத்துல நானிருப்பேன்
மாமா உங்க பார்வைக்கு
காத்திருக்கேன்….காத்திருக்கேன்

பெண் : ஒண்ணா ரெண்டா நெஞ்சுக்குள்ள
ஓடிப் பெருகுது உள்ளுக்குள்ள
ஒண்ணா ரெண்டா நெஞ்சுக்குள்ள
ஓடிப் பெருகுது உள்ளுக்குள்ள
சொன்னா என்ன தப்பே இல்ல
நீ இல்லைன்னா நான் இல்ல

பெண் : மாமா மாமா
மஞ்ச மணம் மணக்க
மல்லியப் பூ மணக்க
வஞ்சிக்கொடி ஒண்ணு
வாடி நிக்குது தேடி நிக்குது
மாமா மாமா மாமா

பெண் : பட்டுத்துணி கட்டிக்கிட்டு
பக்கத்தில தொட்டுக்கிட்டு
நானும் நீயும் போவுற
காலத்தில….காலத்தில

பெண் : ஆஹா உங்க ஓரத்தில
ஆச மனசு வெக்கத்தில
ஆஹா உங்க ஓரத்தில
ஆச மனசு வெக்கத்தில
மேலோகமும் பூலோகமும்
ஒண்ணானது நம்மோட

பெண் : மாமா மாமா
மஞ்ச மனம் மணக்க
மல்லியப் பூ மணக்க
வஞ்சிக்கொடி ஒண்ணு
வாடி நிக்குது தேடி நிக்குது
மாமா மாமா மாமா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here