Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Sankar Ganesh

Female : Maama unakku oru thoodhu vitten
Andhi maala kaathu vazhiyaa
Vandhucha vandhucha sollu sollu

Female : Maama unakku oru thoodhu vitten
Andhi maala kaathu vazhiyaa
Vandhucha vandhucha sollu sollu

Male : Maanae unakku oru thoodhu vitten
Andha mega koottam vazhiyaa
Vandhucha vandhucha sollu sollu

Male : Anji anji oyaama
Kenjugira aasa onnu

Female : Pinju idhu thaangaadhu
Solli vidum podhumunnu

Male : Thodha anaichappadi
Thaangi pidippaen
Pattu saela kasangaama
Pesi mudippaen

Female : Andhiyila pandhi
Vaikkumpodhu
Enna varam venuminnu kelu

Male : Adharkkul dhaagam thaninjirum

Female : Maama unakku oru thoodhu vitten
Andhi maala kaathu vazhiyaa
Vandhucha vandhucha sollu sollu

Male : Maanae unakku oru thoodhu vitten
Andha mega koottam vazhiyaa
Vandhucha vandhucha sollu sollu

Female : Vacha kannu maaraama
Pachchakodi kaathirukku

Male : Uchanthalai soodaeri
Unnathottu kulunthiruchu

Female : Aaathu manal oram
Oothu parichu
Kaiya saethu anaichapadi
Mungi kulichchu

Male : Alli kodi pinnuvadha pola
Thannikkulla ninnukittu naama

Female : Adadaa adhudhaan pudhu sugam

Male : Maanae unakku oru thoodhu vitten
Andha mega koottam vazhiyaa
Vandhucha vandhucha sollu sollu

Female : Maama unakku oru thoodhu vitten
Andhi maala kaathu vazhiyaa
Vandhucha vandhucha sollu sollu

Male : Vandhucha vandhucha sollu sollu

Both : Vandhucha vandhucha sollu sollu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : மாமா உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்தி மாலைக் காத்து வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு

பெண் : மாமா உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்தி மாலைக் காத்து வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு

ஆண் : மானே உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்த மேகக் கூட்டம் வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு….

ஆண் : அஞ்சி அஞ்சி ஓயாம
கெஞ்சுகிற ஆசை ஒன்னு

பெண் : பிஞ்சு இது தாங்காது
சொல்லிவிடும் போதுமுன்னு

ஆண் : தோதா அணைச்சபடி
தாங்கிப் புடிப்பேன்
பட்டுச்சேலை கசங்காம
பேசி முடிப்பேன்

பெண் : அந்தியில பந்தி
வைக்கும் போது
என்ன வரம் வேணுமின்னு கேளு

ஆண் : அதற்குள்……தாகம் தணிஞ்சிரும்

பெண் : மாமா உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்தி மாலைக் காத்து வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு

ஆண் : மானே உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்த மேகக் கூட்டம் வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு….

பெண் : வச்ச கண்ணு மாறாம
பச்சகொடி காத்திருக்கு

ஆண் : உச்சந்தலை சூடேறி
உன்னதொட்டு குளுந்திருச்சு

பெண் : ஆத்து மணலோரம்
ஊத்து பறிச்சு
கைய சேத்து அணைச்சபடி
முங்கி குளிச்சு

ஆண் : அல்லிக்கொடி பின்னுவதைப் போல
தண்ணிக்குள்ள நின்னுக்கிட்டு நாம

பெண் : அடாடா அதுதான் புது சுகம்…..

ஆண் : மானே உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்த மேகக் கூட்டம் வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு

பெண் : மாமா உனக்கு ஒரு தூது விட்டேன்
அந்தி மாலைக் காத்து வழியா
வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு

ஆண் : வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு……

இருவர் : வந்துச்சா வந்துச்சா சொல்லு சொல்லு……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here