Singers : Malaysia Vasudevan and Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : En maman mavanae unakkenna kavalai
Un pakkam irukkaa intha pongathavala
En maman mavanae unakkenna kavalai
Un pakkam irukkaa intha pongathavala

Female : Paaya virichchaa oru anthimayakkam
Unna nenaichchaa adhu enna vathaikkum
Paaya virichchaa oru anthimayakkam
Unna nenaichchaa adhu enna vathaikkum

Female : En maman mavanae unakkenna kavalai
Un pakkam irukkaa intha pongathavala

Female : Neththiyila manja kungumaththa thottu vaikka
Pudhu maappillai vanthaachchu
Mukkulichchu vanna muththedukka venuminnu
Oru mogamum undaachchu

Female : Neththiyila manja kungumaththa thottu vaikka
Pudhu maappillai vanthaachchu
Mukkulichchu vanna muththedukka venuminnu
Oru mogamum undaachchu

Female : Poongodi melae sengani polae naanirunthaalae
Maththathellaam vilangaatho
Indhiraloga sundhari naanae manmathaloga manthiri naanae
Thottathellaam thulangaathaa

Male : Aththa magalae ennakenna kavalai
En pakkamirukaka intha pongaththavala

Both : ………………

Male : Ullaththilae unna pachchakuththi vachchikittu
Kulira vaadaiyil naan yaenga
Female : Muththathilae pala karpanaiyai pannikitu
Perumoochchaiyum naan vaanga

Male : Ullaththilae unna pachchakuththi vachchikittu
Kulira vaadaiyil naan yaenga
Female : Muththathilae pala karpanaiyai pannikitu
Perumoochchaiyum naan vaanga

Male : Aanathu aachchu ponathu pochchu ennadiyaachchu
Pesina pechchu ullathellaam kidaikaathi
Female : Panguni maasam sukla vaaram mangala
Melam kottura neram enniyathellaam nadakkaatho

Female : En maman mavanae unakkenna kavalai
Un pakkam irukkaa intha pongathavala
Male : Paaya virichchaa oru anthimayakkam
Unna nenaichchaa adhu enna vathaikkum

Male : Aththa magalae ennakenna kavalai
En pakkamirukaka intha pongaththavala

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வனாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : என் மாமன் மவனே உனக்கென்ன கவலை
உன் பக்கம் இருக்கா இந்த பொங்கத்தவல
என் மாமன் மவனே உனக்கென்ன கவலை
உன் பக்கம் இருக்கா இந்த பொங்கத்தவல

பெண் : பாய விரிச்சா ஒரு அந்திமயக்கம்
உன்ன நெனச்சா அது என்ன வதைக்கும்
பாய விரிச்சா ஒரு அந்திமயக்கம்
அட உன்ன நெனச்சா அது என்ன வதைக்கும்

பெண் : என் மாமன் மவனே உனக்கென்ன கவலை
உன் பக்கம் இருக்கா இந்த பொங்கத்தவல

பெண் : நெத்தியில மஞ்ச குங்குமத்த தொட்டு வைக்க
புது மாப்பிள்ளை வந்தாச்சு
முக்குளிச்சு வண்ண முத்தெடுக்க வேணுமின்னு
ஒரு மோகமும் உண்டாச்சு

பெண் : நெத்தியில மஞ்ச குங்குமத்த தொட்டு வைக்க
புது மாப்பிள்ளை வந்தாச்சு
முக்குளிச்சு வண்ண முத்தெடுக்க வேணுமின்னு
ஒரு மோகமும் உண்டாச்சு

பெண் : பூங்கொடி மேலே செங்கனி போலே நானிருந்தாலே
மத்ததெல்லாம் விளங்காதா
இந்திரலோக சுந்தரி நானே மன்மதலோக மந்திரி நானே
தொட்டதெல்லாம் துலங்காதா….

ஆண் : அத்த மகளே எனக்கென்ன கவலை
என் பக்கமிருக்கா இந்த பொங்கத்தவல
பாய விரிச்சா ஒரு அந்திமயக்கம்
அட உன்ன நெனச்சா அது என்ன வதைக்கும்….

ஆண் : அத்த மகளே எனக்கென்ன கவலை
என் பக்கமிருக்கா இந்த பொங்கத்தவல

இருவர் : ……………………

ஆண் : உள்ளத்திலே உன்ன பச்சக்குத்தி வச்சிக்கிட்டு
குளிர் வாடையில் நான் ஏங்க
பெண் : முத்தத்திலே பல கற்பனையை பண்ணிக்கிட்டு
பெருமூச்சையும் நான் வாங்க

ஆண் : உள்ளத்திலே உன்ன பச்சக்குத்தி வச்சிக்கிட்டு
குளிர் வாடையில் நான் ஏங்க
பெண் : முத்தத்திலே பல கற்பனையை பண்ணிக்கிட்டு
பெருமூச்சையும் நான் வாங்க

ஆண் : ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு என்னடியாச்சு
பேசின பேச்சு உள்ளதெல்லாம் கிடைக்காதோ
பெண் : பங்குனி மாசம் சுக்ல வாரம் மங்கல
மேளம் கொட்டுற நேரம் எண்ணியதெல்லாம் நடக்காதோ

பெண் : என் மாமன் மவனே உனக்கென்ன கவலை
உன் பக்கம் இருக்கா இந்த பொங்கத்தவல
ஆண் : பாய விரிச்சா ஒரு அந்திமயக்கம்
அட உன்ன நெனச்சா அது என்ன வதைக்கும்….

ஆண் : அத்த மகளே எனக்கென்ன கவலை
என் பக்கமிருக்கா இந்த பொங்கத்தவல


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here