Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Aa….aah….
Mamputtiya tholula vachchi
Mamputtiya tholula vachchi
Madai thorakka pora machan
Madaiya thoranthu viduunga machaanae
Mayilu vanthu neeraadattum…

Female : Mamputtiya tholula vachchi
Mamputtiya tholula vachchi
Madai thorakka pora machan
Madaiya thoranthu viduunga machaanae
Mayilu vanthu neeraadattum

Female : Erai koodai kaipidichchi
Eraippu eraikka pora machchaan….aa….
En machchaan machchaan machchaan
Erai koodai kaipidichchi
Eraippu eraikka pora machchaan…
Eraippu nallaa eraichchu vidunga machchaanae
Varappa thaandi eerang kaakkattum

Female : Mannaa maranthenadaa
Mayilaadum paaraiyilae
Mannaa maranthenadaa
Mayilaadum paaraiyilae
Unnae maranthaenadaa
En sandaalaa
Unakkeyaththu kedanthaendaaa

Female : Veththilaiyai kaiyilae vechi
Verum paakka naakkula vechchi
Veththilaiyai kaiyilae vechi
Verum paakka naakkula vechchi
Sunnaambu saadai sollaiyae machchaanae
Suththura sangathi purinju pochchudaa…

Female : Arisi edukkanumnu
Arisi edukkanumnu
Adi modaavula kaeyevuttaen
Vedukkunnu pottuchchummaa kodukku thaelu
Velakkanaikkira neraththulae

Female : Kalappaiyai thookki kittu
Kaadu uzhappora machchaan….aa…
En machchaan machchaan machchaan
Kalappaiyai thookkikkittu
Kaadu uzhappora machchaan
Kaattai nallaa uzhuthudunga machchaanae
Potta vedhai pooraa molakkattum

Female : Mamputtiya tholula vachchi
Mamputtiya tholula vachchi
Madai thorakka pora machan
Madaiya thoranthu viduunga machaanae
Mayilu vanthu neeraadattum
Mayilu vanthu neeraadattum
Mayilu vanthu neeraadattum…..

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஆ…ஆஹ்…..
மம்புட்டிய தோளுல வச்சி
மம்புட்டிய தோளுல வச்சி
மடை தொறக்கப் போற மச்சான்
மடையெ தொறந்து விடுங்க மச்சானே
மயிலு வந்து நீராடட்டும்….

பெண் : மம்புட்டிய தோளுல வச்சி
மம்புட்டிய தோளுல வச்சி
மடை தொறக்கப் போற மச்சான்
மடையெ தொறந்து விடுங்க மச்சானே
மயிலு வந்து நீராடட்டும்….

பெண் : எறை கூடை கைப்புடிச்சி
எறைப்பு எறைக்க போற மச்சான்…..ஆ…
என் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
எறை கூடை கைப்புடிச்சி
எறைப்பு எறைக்க போற மச்சான்
எறைப்பு நல்லா எறைச்சு விடுங்க மச்சானே
வரப்ப தாண்டி ஈரங் காக்கட்டும்

பெண் : மன்னா மறந்தேனடா
மயிலாடும் பாறையிலே
மன்னா மறந்தேனடா
மயிலாடும் பாறையிலே
உன்னே மறந்தேனடா
என் சண்டாளா
உனக்கெயத்து கெடந்தேனடா…..

பெண் : வெத்திலையை கையிலே வெச்சி
வெறும் பாக்க நாக்குல வெச்சி
வெத்திலையை கையிலே வெச்சி
வெறும் பாக்க நாக்குல வெச்சி
சுண்ணாம்பு சாடை சொல்லையே மச்சானே
சுத்துற சங்கதி புரிஞ்சி போச்சுடா

பெண் : அரிசி எடுக்கணும்னு
அரிசி எடுக்கணும்னு
அடி மொடாவுல கையெவுட்டேன்
வெடுக்குன்னு போட்டுச்சும்மா கொடுக்கு தேளு
வெளக்கணைக்கிற நேரத்துலே

பெண் : கலப்பையை தூக்கி கிட்டு
காடு உழப்போற மச்சான்….ஆ…..
என் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
கலப்பையை தூக்கி கிட்டு
காடு உழப்போற மச்சான்….
காட்டை நல்லா உழுதுடுங்க மச்சானே
போட்ட வெதை பூரா மொளக்கட்டும்

பெண் : மம்புட்டிய தோளுல வச்சி
மம்புட்டிய தோளுல வச்சி
மடை தொறக்கப் போற மச்சான்
மடையெ தொறந்து விடுங்க மச்சானே
மயிலு வந்து நீராடட்டும்….
மயிலு வந்து நீராடட்டும்….
மயிலு வந்து நீராடட்டும்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here