Singers : P. B. Sreenivas and S. Janaki

Music by : Vishwanathan – Ramamoorthy

Female : Ooooo ooooo oooo oooo
Maampazhathu vandu
Vaasam malarchendu
Yaar varavai kandu
Vaadiyadhu indru

Female : Ooooo ooooo oooo oooo
Maampazhathu vandu
Vaasam malarchendu
Yaar varavai kandu
Vaadiyadhu indru

Male : Kodi vizhi pattu
Kola vizhi chittu
Vaaduvadhu kandu
Vaadiyadhu vandu
Kodi vizhi pattu
Kola vizhi chittu
Vaaduvadhu kandu
Vaadiyadhu vandu

Female : Ooooo ooooo oooo oooo
Maampazhathu vandu
Vaasam malarchendu
Yaar varavai kandu
Vaadiyadhu indru

Female : Kodai mazhai megam
Gopurathu dhepam
Konja varum neram
Kondathenna kobam
Konja varum neram
Kondathenna kobam

Male : Ennurimai endrae
Naan irukumbodhu
Ennurimai endrae
Naan irukumbodhu
Thendral vandhu unnai
Theendiyadhu enna

Female : Ooooo ooooo oooo oooo
Maampazhathu vandu
Vaasam malarchendu
Male : Yaar varavai kandu
Vaadiyadhu indru

Male & Female :
Lala lalaala laa laa laa
Lala lalaala laa laa laa
Lalalala laalaa laa
Lalalala laalaa laa
Laalaa laaa

Female : Kanniyarkku thendral
Annai murai androo
Male : Annaiyaval mella
Aadai thoduvala

Female : Sonnabadi ketten
Enna seiya vendum
Male : Kanni unnai endhan
Kai siraiyil vaippen
Kanni unnai endhan
Kai siraiyil vaippen

Male & Female :
Ooooo ooooo oooo oooo
Maampazhathu vandu
Vaasam malarchendu
Yaar varavai kandu
Vaadiyadhu indru
Yaar varavai kandu
Vaadiyadhu indru

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : ஓஹோஓஹோ
ஓஹோஓஹோ ஓஹோஓஹோ……
மாம்பழத்து வண்டு
வாசமலர் செண்டு
யார் வரவைக் கண்டு
வாடியது இன்று

பெண் : ஓஹோஓஹோ
ஓஹோஓஹோ ஓஹோஓஹோ……
மாம்பழத்து வண்டு
வாசமலர் செண்டு
யார் வரவைக் கண்டு
வாடியது இன்று

ஆண் : கோடி விழிப்பட்டு
கோலவிழிச் சிட்டு
வாடுவது கண்டு வாடியது வண்டு
வாடுவது கண்டு வாடியது வண்டு

பெண் : ஓஹோஓஹோ
ஓஹோஓஹோ ஓஹோஓஹோ……
மாம்பழத்து வண்டு
வாசமலர் செண்டு
யார் வரவைக் கண்டு
வாடியது இன்று

பெண் : கோடை மழை மேகம்
கோபுரத்து தீபம்
கொஞ்ச வரும் நேரம்
கொண்டதென்ன கோபம்
கொஞ்ச வரும் நேரம்
கொண்டதென்ன கோபம்

ஆண் : என்னுரிமை என்றே
நான் இருக்கும்போது
என்னுரிமை என்றே
நான் இருக்கும்போது
தென்றல் வந்து உன்னை
தீண்டியது என்ன

பெண் : ஓஹோஓஹோ
ஓஹோஓஹோ ஓஹோஓஹோ……
மாம்பழத்து வண்டு
வாசமலர் செண்டு
ஆண் : யார் வரவைக் கண்டு
வாடியது இன்று

ஆண் மற்றும் பெண் : ………………………

பெண் : கன்னியர்க்கு தென்றல்
அன்னை முறையன்றோ
ஆண் : அன்னையவள் மெல்ல
ஆடைத் தொடுவாளோ

பெண் : சொன்னபடி கேட்டேன்
என்ன செய்ய வேண்டும்
ஆண் : கன்னி உன்னை எந்தன்
கை சிறையில் வைப்பேன்
கன்னி உன்னை எந்தன்
கை சிறையில் வைப்பேன்

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஓஹோஓஹோ
ஓஹோஓஹோ ஓஹோஓஹோ……
மாம்பழத்து வண்டு
வாசமலர் செண்டு
யார் வரவைக் கண்டு
வாடியது இன்று


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here