Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Muthu Bharathi

Female : ……………..

Female : Manakkolam thedum kangal
Mazhaikkolam kondathenna
Manakkoyil dheepam indru
Mannaa un sonthamae

Female : Uravaadum idhayam paadum
Uyarvaana ennam yaavum
Uravaadum idhayam paadum
Uyarvaana ennam yaavum
Kadaloram alaiyil nilaimaarum
Manal veedu aagumo

Female : Pannodu raagam serum
Pennaana veenai ennai
Kanaa un kaigal meettum
Kaalangal vaaraatho….

Female : Nilla ondru thunaiyendru unai saernthatho
Manam ondru saerumpothae pirivaagi ponatho
Edhirkaalam ondrai thaedi uyir vaazhum vaanampaadi
Uravendra nizhalai naadi un anbil vaazhaatho

Female : Thadai podum sontham angae
Vidai thedum nenjam ingae
Thadai podum sontham angae
Vidai thedum nenjam ingae
Idaiyinil pennin manam ingae
Kanneeril vaaduthae

Female : Manakkolam thedum kangal
Mazhaikkolam kondathenna
Manakkoyil dheepam indru
Mannaa un sonthamae

Female : ………………

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்து பாரதி

பெண் : ………………………

பெண் : மணக்கோலம் தேடும் கண்கள்
மழைக்கோலம் கொண்டதென்ன
மனக்கோயில் தீபம் இன்று
மன்னா உன் சொந்தமே………

பெண் : உறவாடும் இதயம் பாடும்
உயர்வான எண்ணம் யாவும்
உறவாடும் இதயம் பாடும்
உயர்வான எண்ணம் யாவும்
கடலோரம் அலையில் நிலைமாறும்
மணல் வீடு ஆகுமோ

பெண் : பண்ணோடு ராகம் சேரும்
பெண்ணான வீணை என்னை
கண்ணா உன் கைகள் மீட்டும்
காலங்கள் வாராதோ…….

பெண் : நிலா ஒன்று துணையென்று உனை சேர்ந்ததோ
மனம் ஒன்று சேரும்போதே பிரிவாகி போனதோ
எதிர்காலம் ஒன்றை தேடி உயிர் வாழும் வானம்பாடி
உறவென்ற நிழலை நாடி உன் அன்பில் வாழாதோ

பெண் : தடை போடும் சொந்தம் அங்கே
விடை தேடும் நெஞ்சம் இங்கே
தடை போடும் சொந்தம் அங்கே
விடை தேடும் நெஞ்சம் இங்கே
இடையினில் பெண்ணின் மனம் இங்கே
கண்ணீரில் வாடுதே…..

பெண் : மணக்கோலம் தேடும் கண்கள்
மழைக்கோலம் கொண்டதென்ன
மனக்கோயில் தீபம் இன்றும்
மன்னா உன் சொந்தமே………

பெண் : …………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here