Manadhil Puthuvitha Song Lyrics is a track from Jathagam Tamil Film– 1953, Starring T. K. Balachandran, K. S. Sarangapani, V. Nagaiah and Suryakala. This song was sung by M. S. Rajeswari and the music was composed by R. Govarthanam. Lyrics works are penned by T. K. Sundara Vadhyar.

Singer : M. S. Rajeswari

Music Director : R. Govarthanam

Lyricist : T. K. Sundara Vadhyar

Humming : ………………..

Female : Manadhil pudhu vidha inbam kaanudhe
Maaridadha nalam perugudhe
Enadhu uyir naan thaan anbai enniyae
Endhan sindhi migha magizhudhae

Female : Manadhil pudhu vidha inbam kaanudhe
Maaridadha nalam perugudhe
Enadhu uyir naan thaan anbai enniyae
Endhan sindhi migha magizhudhae

Female : Pengalil naan baakiya saali thaan
Perumaiyagave vaazhnthiduven
Pengalil naan baakiya saali thaan
Perumaiyagave vaazhnthiduven
Idhayangulira oru inimai perugum sugam
Enna vendru solven
Idhayangulira oru inimai perugum sugam
Enna vendru solven

Female : Thaaye thayanidhiye unthaal
Inaithaan kadhiye
Thaaye thayanidhiye unthaal
Inaithaan kadhiye
Oru thaalviladhu men melum endrum
Nall inbam thandharul neeyae

Female : Manoratham polae
Manavaalan vaaithathinaale
Manoratham polae
Manavaalan vaaithathinaale
Puvi meedhinil naan sugam pera
Enna punniyam seidhen
Puvi meedhinil naan sugam pera
Enna punniyam seidhen

Female : Pudhu yugam kanden
Suvai pongida aasaiyum konden
Pudhu yugam kanden
Suvai pongida aasaiyum konden
Inidhaaga anbu niraindha aanandhamae
Inidhaaga anbu niraindha aanandhamae

Female : Manadhil pudhu vidha inbam kaanudhe
Maaridadha nalam perugudhe
Enadhu uyir naan thaan anbai enniyae
Endhan sindhi migha magizhudhae

பாடகி : எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்

பாடல் ஆசிரியர் : டி. கே. சுந்தர வாத்தியார்

முனங்கல் : …………

பெண் : மனதில் புதுவித இன்பம் காணுதே
மாறிடாத நலம் பெருகுதே
எனதுயிர் நாந்தான் அன்பை எண்ணியே
எந்தன் சிந்தை மிக மகிழுதே

பெண் : மனதில் புதுவித இன்பம் காணுதே
மாறிடாத நலம் பெருகுதே
எனதுயிர் நாந்தான் அன்பை எண்ணியே
எந்தன் சிந்தை மிக மகிழுதே

பெண் : பெண்களில் நானே பாக்யசாலிதான்
பெருமையாகவே வாழ்ந்திடுவேன்
பெண்களில் நானே பாக்யசாலிதான்
பெருமையாகவே வாழ்ந்திடுவேன்
இதயங்குளிர ஒரு இனிமை பெருகும் சுகம்
என்னவென்று சொல்வேன்
இதயங்குளிர ஒரு இனிமை பெருகும் சுகம்
என்னவென்று சொல்வேன்

பெண் : தாயே தயாநிதியே உன்
தாள் இணைதான் கதியே
தாயே தயாநிதியே உன்
தாள் இணைதான் கதியே
ஒரு தாழ்விலாது மென்மேலும் என்றும்
நல் இன்பம் தந்தருள் நீயே..

பெண் : மனோரதம் போலே
மணவாளன் வாய்த்ததினாலே
மனோரதம் போலே
மணவாளன் வாய்த்ததினாலே
புவி மீதினில் நான் சுகம் பெற
என்ன புண்யம் செய்தேன்
புவி மீதினில் நான் சுகம் பெற
என்ன புண்யம் செய்தேன்

பெண் : புது யுகம் கண்டேன்
சுவை பொங்கிட ஆசையும் கொண்டேன்
புது யுகம் கண்டேன்
சுவை பொங்கிட ஆசையும் கொண்டேன்
இனிதாக அன்பு நிறைந்த ஆனந்தமே..
இனிதாக அன்பு நிறைந்த ஆனந்தமே..

பெண் : மனதில் புதுவித இன்பம் காணுதே
மாறிடாத நலம் பெருகுதே
எனதுயிர் நாந்தான் அன்பை எண்ணியே
எந்தன் சிந்தை மிக மகிழுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here