Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Manadhil urudhi vendum
Manadhil urudhi vendum
Vaakinilae inimai vendum
Ninaivu nalladhu vendum
Nerungina porul kaipada vendum
Manadhil urudhi vendum

Male : Kanavu meipada vendum
Kaivasamaavadhu viraivil vendum
Kanavu meipada vendum
Kaivasamaavadhu viraivil vendum
Dhanamum inbamum vendum
Dharaniyilae perumai vendum
Manadhil urudhi vendum

Male : Kann thirandhida vendum
Kaariyathil urudhi vendum
Penn vidudhalai vendum
Periya kadavul kaaka vendum

Male : Mann payanura vendum
Mann payanura vendum
Vaanagam ingu thenpda vendum
Unmai nindrida vendum
Om om om om

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மனதில் உறுதி
வேண்டும் மனதில் உறுதி
வேண்டும் வாக்கினிலே
இனிமை வேண்டும் நினைவு
நல்லது வேண்டும் நெருங்கின
பொருள் கை பட வேண்டும்
மனதில் உறுதி வேண்டும்

ஆண் : கனவு மெய் பட
வேண்டும் கைவசமாவது
விரைவில் வேண்டும் கனவு
மெய் பட வேண்டும் கை
வசமாவது விரைவில் வேண்டும்
தனமும் இன்பமும் வேண்டும்
தரணியிலே பெருமை வேண்டும்
மனதில் உறுதி வேண்டும்

ஆண் : கண் திறந்திட
வேண்டும் காரியத்தில்
உறுதி வேண்டும் பெண்
விடுதலை வேண்டும்
பெரிய கடவுள் காக்க
வேண்டும்

ஆண் : மண் பயனுற
வேண்டும் மண் பயனுற
வேண்டும் வானகம் இங்கு
தென்பட வேண்டும் உண்மை
நின்றிட வேண்டும் ஓம் ஓம்
ஓம் ஓம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here