Singer : B. Neeraja

Music by : L. Vaidyanathan

Female : Manathil uruthi vendum
Vaakkinilae inimai vendum
Ninaivu nallathu vendum
Nerungina porul kaippada vendum

Female : Kanavu meippada vendum
Kaivasamaavathu viraivil vedum
Thanamum inbamum vendum
Tharaniyilae perumai vendum

Female : Kann thiranthida vendum
Kaariyaththil uruthi vendum
Penn viduthalai vedum
Periya kadavul kaakka vendum

Female : Mann payanura vendum
vaanagam ingu thenpada vendum
Unmai nindrida vendum
Unmai nindrida vendum….

பாடகி : நீரஜா

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

பெண் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வாக்கினிலே இனிமை வேண்டும்
நினைவு நல்லது வேண்டும்
நெருங்கின பொருள் கைப்பட வேண்டும்

பெண் : கனவு மெய்ப்பட வேண்டும்
கைவசமாவது விரைவில் வேண்டும்
தனமும் இன்பமும் வேண்டும்
தரணியிலே பெருமை வேண்டும்

பெண் : கண் திறந்திட வேண்டும்
காரியத்தில் உறுதி வேண்டும்
பெண் விடுதலை வேண்டும்
பெரிய கடவுள் காக்க வேண்டும்

பெண் : மண் பயனுற வேண்டும்
வானகம் இங்கு தென்பட வேண்டும்
உண்மை நின்றிட வேண்டும்
உண்மை நின்றிட வேண்டும்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here