Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Sujatha Mohan

Music by : Ilayaraja

Male : Manakkum sandhanamae
Kungumamae nilladiyo
Inikkum senthamizhil
Sandham onnu solladiyo

Male : Manakkum sandhanamae
Kungumamae nilladiyo
Inikkum senthamizhil
Sandham onnu solladiyo

Female : Chinna mani kiliyo
Sirikkum nitthhila maniyo
Manjal vanna nilavo
Manasil ethanai kanavo
Andha naal mangala naal
Nenjinil thaen sindhudhadi

Male : Manakkum sandhanamae
Kungumamae nilladiyo
Inikkum senthamizhil
Sandham onnu solladiyo

Male : Nandhana vana kuyilae
Chorus : Nadakkum sithira mayilae
Male : Chinna mani kiliyae
Chorus : Sirikkum nitthhila maniyae
Male : Andha naal mangala naal
Nenjinil thaen sindhudhadi

Chorus : Manakkum sandhanamae
Kungumamae nilladiyo
Inikkum senthamizhil
Sandham onnu solladiyo

Female : Thenmadhurai veeranukku
Ennudaiya maamanukku
Thaekkumara dhaegamadi
Yammaa yammaa

Male : Maaman konda pen unakku
Mai ezhudhum kan edhukku
Ennai vandhu kolludhadi
Yammaa yammaa

Female : Aathula naan kulichaen
Aasaiyaa nee pudicha
Thola thaan nee pudicha
Sorgatha naan pudichaen

Male : Adadaa oru angulam angulamaaga
Nee aasaiyil muthangal poda
Adhai ennannu solluven
Eppadi solluven naanae

Chorus : Manakkum sandhanamae
Kungumamae nilladiyo
Inikkum senthamizhil
Sandham onnu solladiyo

Female : Oooo…. chinna mani kiliyo
Sirikkum niththila maniyo
Manjal vanna nilavo
Manasil ethanai kanavo
Andha naal mangala naal
Nenjinil thaen sindhudhadi

Male : Manakkum sandhanamae
Kungumamae nilladiyo
Inikkum senthamizhil
Sandham onnu solladiyo

Male : Kaiyalavu chinna idai
Solli kodu enna vilai
Ketta vilai naan koduppen
Kannae kannae

Female : Aasai adhu evvalavu
Alli kodu avvalavu
Un alavum en alavum
Onnae onnae

Male : Vinnilae vennilavu
Veettilae pennilavu
Indru thaan nalliravu
Naan sollavaa nal varavu

Female : Adadaa idhu thanneeril
Thaamarai alla
Idhu panneer thaamaraiyammaa
Indha thaamarai mottukal
Pooppadhen maamanukkaaga

Male : Manakkum sandhanamae
Kungumamae nilladiyo
Inikkum senthamizhil
Sandham onnu solladiyo

Chorus : Nandhavana kuyilae
Nadakkum sithira mayilae
Chinna mani kiliyae
Sirikkum niththila maniyae

Male : Andha naal mangala naal
Nenjinil thaen sindhudhadi
Manakkum sandhanamae
Kungumamae nilladiyo
Inikkum senthamizhil
Sandham onnu solladiyo

Chorus : Manakkum sandhanamae
Kungumamae nilladiyo
Inikkum senthamizhil
Sandham onnu solladiyo

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண் : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண் : சின்ன மணிக் கிளியோ
சிரிக்கும் நித்தில மணியோ
மஞ்சள் வண்ண நிலவோ
மனசில் எத்தனை கனவோ
அந்த நாள் மங்கல நாள்
நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

ஆண் : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண் : நந்தன வன குயிலே
குழு : நடக்கும் சித்திர மயிலே
ஆண் : சின்ன மணி கிளியே
குழு : சிரிக்கும் நித்தில மணியே
ஆண் : அந்த நாள் மங்கள் நாள்
நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

குழு : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண் : தென்மதுரை வீரனுக்கு
என்னுடைய மாமனுக்கு
தேக்குமர தேகமடி
யம்மா யம்மா

ஆண் : மாமன் கொண்ட பெண் உனக்கு
மை எழுதும் கண் எதுக்கு
என்னை வந்து கொல்லுதடி
யம்மா யம்மா

பெண் : ஆத்துல நான் குளிச்சேன்
ஆசையா நீ புடிச்சே
தோளத்தான் நீ புடிச்ச
சொர்க்கத்த நான் புடிச்சேன்

ஆண் : அடடா ஒரு அங்குலம் அங்குலமாக
நீ ஆசையில் முத்தங்கள் போட
அதை என்னன்னு சொல்லுவேன்
எப்படி சொல்லுவேன் நானே

குழு : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண் : ஓஓ……சின்ன மணிக் கிளியோ
சிரிக்கும் நித்தில மணியோ
மஞ்சள் வண்ண நிலவோ
மனசில் எத்தனை கனவோ
அந்த நாள் மங்கல நாள்
நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

ஆண் : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண் : கையளவு சின்ன இடை
சொல்லிக் கொடு என்ன விலை
கேட்ட விலை நான் கொடுப்பேன்
கண்ணே கண்ணே

பெண் : ஆசை அது எவ்வளவு
அள்ளிக் கொடு அவ்வளவு
உன் அளவும் என் அளவும்
ஒன்னே ஒன்னே

ஆண் : விண்ணிலே வெண்ணிலவு
வீட்டிலே பெண்ணிலவு
இன்றுதான் நள்ளிரவு
நான் சொல்லவா நல்வரவு

பெண் : அடடா இது தண்ணீரில்
தாமரை அல்ல
இது பன்னீர் தாமரையம்மா
இந்த தாமரை மொட்டுகள்
பூப்பதென்ன மாமனுக்காக

ஆண் : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

குழு : நந்தன வன குயிலே
நடக்கும் சித்திர மயிலே
சின்ன மணி கிளியே
சிரிக்கும் நித்தில மணியே

ஆண் : அந்த நாள் மங்கல நாள்
நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி
மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

குழு : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here