Singers : Uma Ramanan, R. Sulakhchana and Soodamani

Music by : Premasrikemadasa

Chorus : ………………..

Female : Manam kodi katti parakkudhu kanavula medhakkudhu
Poomaalai naan potten kannala thaan
Ponjaadhi aayachu nenjaalathaan

Female : Oruthanai ninaikkudhu oru manam urugudhu
Urakaththa maranthu mayakkathil kedakkudhu
Ival padum avathigal avanukku puriyalla
Eduthatha vilakkida vazhiyenna theriyala
Chorus : Theriyalla theriyalla theriyalla

Female : Manam kodi katti parakkudhu kanavula medhakkudhu
Poomaalai naan potten kannala thaan
Ponjaadhi aayachu nenjaalathaan

Chorus : ………………………………

Female : Adiyaathi kalyanam mudhal raathiri
Aanandham undaagam pudhu maadhiri

Male : Adhu enna sollu therinjaaganum

Male : Aanandham enna purinjaaganum

Female : Aarezhu pilligal peravendumae
Thaalatti thaaipaalum thara vendumae

Female : Manam kodi katti parakkudhu kanavula medhakkudhu
Poomaalai naan potten kannala thaan
Ponjaadhi aayachu nenjaalathaan

Chorus : ……………………………..

Female : Machaana naanthaanae kulippattuven
Sudum neeril udal serthu sugam kaatuven

Male : Koduthu vechaanae pudhu maappillai

Male : Adichathu mazhaithaan avan kaatula

Female : Dramaavum cinemaavum naalthorum thaan
Maamavum varuvaarae en koodathaan

Male : Thunaikku varum enakku tickettu eduthu
Tharanum tharanum tharanum

Female : Manam kodi katti parakkudhu kanavula medhakkudhu
Poomaalai naan potten kannala thaan
Ponjaadhi aayachu nenjaalathaan

பாடகர்கள் : உமா ரமணன், ஆர். சுலக்ஷனா மற்றும் சூடாமணி

இசை அமைப்பாளர் : பிரேமஸ்ரீ கேமாடசா

குழு : ……………………..

பெண் : மனம் கொடி கட்டிப் பறக்குது கனவுல மெதக்குது
பூமாலை நான் போட்டேன் கண்ணாலதான்
பொஞ்சாதி ஆயாச்சு நெஞ்சாலதான்

பெண் : ஒருத்தனை நினைக்குது ஒரு மனம் உருகுது
உறக்கத்த மறந்து மயக்கத்தில் கெடக்குது
இவள் படும் அவதிகள் அவனுக்கு புரியல்ல
எடுத்தத விளக்கிட வழியென்ன தெரியல்ல
குழு : தெரியல்ல……தெரியல்ல….தெரியல்ல…

பெண் : மனம் கொடி கட்டிப் பறக்குது கனவுல மெதக்குது
பூமாலை நான் போட்டேன் கண்ணாலதான்
பொஞ்சாதி ஆயாச்சு நெஞ்சாலதான்

குழு : ………………………..

பெண் : அடியாத்தி கல்யாணம் முதல் ராத்திரி
ஆனந்தம் உண்டாகும் புது மாதிரி

ஆண் : அது என்ன சொல்லு தெரிஞ்சாகணும்

ஆண் : ஆனந்தம் என்ன புரிஞ்சாகணும்

பெண் : ஆறேழு பிள்ளைகள் பெறவேண்டுமே
தாலாட்டி தாய்ப்பாலும் தர வேண்டுமே

பெண் : மனம் கொடி கட்டிப் பறக்குது கனவுல மெதக்குது
பூமாலை நான் போட்டேன் கண்ணாலதான்
பொஞ்சாதி ஆயாச்சு நெஞ்சாலதான்

குழு : ……………………

பெண் : மச்சான நான்தானே குளிப்பாட்டுவேன்
சுடும் நீரில் உடல் சேர்த்து சுகம் காட்டுவேன்

ஆண் : கொடுத்து வச்சானே புது மாப்பிள்ளை

ஆண் : அடிச்சது மழைதான் அவன் காட்டுல

பெண் : டிராமாவும் சினிமாவும் நாள்தோறும் தான்
மாமாவும் வருவாரே என் கூடத்தான்

ஆண் : துணைக்கு வரும் எனக்கு டிக்கெட்டு எடுத்து தரணும்
தரணும் தரணும்….

பெண் : மனம் கொடி கட்டிப் பறக்குது கனவுல மெதக்குது
பூமாலை நான் போட்டேன் கண்ணாலதான்
பொஞ்சாதி ஆயாச்சு நெஞ்சாலதான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here