Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : Manamagalae manamagalae
Maalai soodiya ponmgalae
Manamagalae manamagalae
Maalai soodiya ponmgalae
Gunamagalae nalla kula magalae
Gunamagalae nalla kula magalae
Un kungumam vaazhga thirumagalae

Female : Manamagalae manamagalae
Maalai soodiya ponmgalae

Female : Pudhu vaazhkkai
Unnai ingae azhaikindrathu
Porkaalam unthan
Pakkam irukindrathu

Female : Pudhu vaazhkkai
Unnai ingae azhaikindrathu
Porkaalam unthan
Pakkam irukindrathu

Female : Yaenadi kannae vetkam
Ini illaramae un sorkkam
Yaenadi kannae vetkam
Ini illaramae un sorkkam
Iru manam ondraana thirunaalithu

Female : Manamagalae manamagalae
Maalai soodiya ponmgalae
Gunamagalae nalla kula magalae
Un kungumam vaazhga thirumagalae

Female : Manamagalae manamagalae
Maalai soodiya ponmgalae

Female : Dharmaththin vaasal nindru pugazh thedanum
Thaaikulam unnaal indru mudi soodanum
Dharmaththin vaasal nindru pugazh thedanum
Thaaikulam unnaal indru mudi soodanum

Female : Aarambamaaguthu sontham
Idhu aayirangaalaththu bantham
Aarambamaaguthu sontham
Idhu aayirangaalaththu bantham
Anantham geethangal nee paadanum

Female : Manamagalae manamagalae
Maalai soodiya ponmgalae
Gunamagalae nalla kula magalae
Un kungumam vaazhga thirumagalae
Gunamagalae nalla kula magalae

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : மணமகளே மணமகளே
மாலை சூடிய பொன்மகளே
மணமகளே மணமகளே
மாலை சூடிய பொன்மகளே
குணமகளே நல்ல குல மகளே
குணமகளே நல்ல குல மகளே
உன் குங்குமம் வாழ்க திருமகளே….

பெண் : மணமகளே மணமகளே
மாலை சூடிய பொன்மகளே

பெண் : புது வாழ்க்கை உன்னை
இங்கே அழைக்கின்றது
பொற்காலம் உந்தன்
பக்கம் இருக்கின்றது

பெண் : புது வாழ்க்கை உன்னை
இங்கே அழைக்கின்றது
பொற்காலம் உந்தன்
பக்கம் இருக்கின்றது

பெண் : ஏனடி கண்ணே வெட்கம்
இனி இல்லறமே உன் சொர்க்கம்
ஏனடி கண்ணே வெட்கம்
இனி இல்லறமே உன் சொர்க்கம்
இரு மனம் ஒன்றான திருநாளிது…

பெண் : மணமகளே மணமகளே
மாலை சூடிய பொன்மகளே
குணமகளே நல்ல குல மகளே உன்
குங்குமம் வாழ்க திருமகளே….

பெண் : மணமகளே மணமகளே
மாலை சூடிய பொன்மகளே

பெண் : தர்மத்தின் வாசல் நின்று புகழ் தேடணும்
தாய்க்குலம் உன்னால் இன்று முடி சூடணும்
தர்மத்தின் வாசல் நின்று புகழ் தேடணும்
தாய்க்குலம் உன்னால் இன்று முடி சூடணும்

பெண் : ஆரம்பமாகுது சொந்தம்
இது ஆயிரங்காலத்து பந்தம்
ஆரம்பமாகுது சொந்தம்
இது ஆயிரங்காலத்து பந்தம்
ஆனந்த கீதங்கள் நீ பாடணும்…..

பெண் : மணமகளே மணமகளே
மாலை சூடிய பொன்மகளே
குணமகளே நல்ல குல மகளே உன்
குங்குமம் வாழ்க திருமகளே….
குணமகளே நல்ல குல மகளே…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here