Singers : Ilayaraja and Chorus

Music by : Ilayaraja

Male : Thalaivan thiruppadham potri
Chorus : Thalaivan thiruppadham potri
Male : Iraivan thirunaamam potri
Chorus : Iraivan thirunaamam potri
Male : Yaavum nalamaaga
Edhuvum vasamaaga
Chorus : Yaavum nalamaaga
Edhuvum vasamaaga
Male : Maevum vinai theera
Menmai nilai saera
Chorus : Maevum vinai theera
Menmai nilai saera
Male and Chorus :
Thalaivan thiruppadham potri

Male : Manamae avan vaazhum koyil
Chorus : Om…
Male : Sivanae adhil vaazhum dheivam
Chorus : Om…

Male : Pookkal dhinam koidhu
Poojai pala seidhu
Naangu marai odhi
Naadum arul jothi
Azhudhaal thozhudhaal varuvaano

Male : Manamae avan vaazhum koyil
Chorus : Om…
Male : Sivanae adhil vaazhum dheivam
Chorus : Om…

Male : Aanmaa thirukkoyil vilakkaaga
Anbae adhil kaanum thiriyaaga
Aarvam neiyaaga idubavan naan
Adhanaal aasaigal vidubavan naan
Kadal thanil nadhi seraa neram yedhu
Sivanudan seraadha jeevan yedhu
Adhudhaal thozhudhaal varuvaano

Chorus : Manamae avan vaazhum koyil
Sivanae adhil vaazhum dheivam

Male : Naanaai pirandhenaa naan ariyen
Ninaithaal irappenaa naan ariyen
Kuraigal kuraiyaadha maeni idhu
Niraigal ariyaadha nenjam idhu
Marai porul thalai kaana thudikkiradhae
Iru vizhi kanneerai vadikkiradhae
Azhudhaal thozhudhaal varuvaano

Male : Manamae avan vaazhum koyil
Chorus : Om…
Male : Sivanae adhil vaazhum dheivam
Chorus : Om…

Male : Pookkal dhinam koidhu
Poojai pala seidhu
Naangu marai odhi
Naadum arul jothi
Azhudhaal thozhudhaal varuvaano

Chorus : Manamae avan vaazhum koyil
Sivanae adhil vaazhum dheivam

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தலைவன் திருப்பாதம் போற்றி
குழு : தலைவன் திருப்பாதம் போற்றி
ஆண் : இறைவன் திருநாமம் போற்றி
குழு : இறைவன் திருநாமம் போற்றி
ஆண் : யாவும் நலமாக எதுவும் வசமாக
குழு : யாவும் நலமாக எதுவும் வசமாக
ஆண் : மேவும் வினை தீர மேன்மை நிலை சேர
குழு : மேவும் வினை தீர மேன்மை நிலை சேர
ஆண் மற்றும் குழு :
தலைவன் திருப்பாதம் போற்றி……

ஆண் : மனமே அவன் வாழும் கோயில்
குழு : ஓம்…
ஆண் : சிவனே அதில் வாழும் தெய்வம்
குழு : ஓம்…

ஆண் : பூக்கள் தினம் கொய்து
பூஜை பல செய்து
நான்கு மறை ஓதி
நாடும் அருள் ஜோதி
அழுதால் தொழுதால் வருவானோ…

ஆண் : மனமே அவன் வாழும் கோயில்
குழு : ஓம்…
ஆண் : சிவனே அதில் வாழ்வும் தெய்வம்
குழு : ஓம்…

ஆண் : ஆன்மா திருக்கோயில் விளக்காக
அன்பே அதில் காணும் திரியாக
ஆர்வம் நெய்யாக இடுபவன் நான்
அதனால் ஆசைகள் விடுபவன் நான்

ஆண் : கடல் தனில் நதி சேரா நேரம் எது
சிவனுடன் சேராத ஜீவன் எது
அழுதால் தொழுதால் வருவானோ

ஆண் மற்றும் குழு :
மனமே அவன் வாழும் கோயில்
சிவனே அதில் வாழும் தெய்வம்

ஆண் : நானாய் பிறந்தேனா
நான் அறியேன்
நினைத்தால் இறப்பேனா
நான் அறியேன்
குறைகள் குறையாத மேனி இது
நிறைகள் அறியாத நெஞ்சம் இது

ஆண் : மறை பொருள்தனைக்
காண துடிக்கிறதே
இரு விழி கண்ணீரை வடிக்கிறதே
அழுதால் தொழுதால் வருவானோ….

ஆண் : மனமே அவன் வாழும் கோயில்
குழு : ஓம்…
ஆண் : சிவனே அதில் வாழும் தெய்வம்
குழு : ஓம்…

ஆண் : பூக்கள் தினம் கொய்து
பூஜை பல செய்து
நான்கு மறை ஓதி
நாடும் அருள் ஜோதி
அழுதால் தொழுதால் வருவானோ…

ஆண் மற்றும் குழு :
மனமே அவன் வாழும் கோயில்
சிவனே அதில் வாழும் தெய்வம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here