Singers : Ranjith and Vardhani Thaman

Music by : Thaman S

Female : Kaattilae theeyum paayum podhu
Vaenguzhal osai kaatril enna…

Female : Kaattilae theeyum paayum podhu
Vaenguzhal osai kaatril enna…

Male : Manamae..manamae manamae
Manamae….
Manamae..manamae manamae
Manamae….
Edhirpaarkkaadha thisaiyinil
Thirumbudhal muraiyaa…muraiyaa muraiyaa

Female : Manamae..manamae manamae
Manamae….
Manamae..manamae manamae
Manamae….
Enai kaetkaamal
Ivanidam charivadhu chariyaa…yaa yaa yaa

Female : Medhuvaai vaan yera yosikkum
Iragaai aanenae paarthaaiyaa
Male : Ivaldhaan en nenjam
Thaedi vandha mugavariyaa…yaa yaa yaa ..

Female : Kaattilae theeyum paayum podhu
Vaenguzhal osai kaatril enna…

Male : Ver edhoo thaedi chellum nenjil
Naerndhidum indha maatram enna…

Female : Kaattilae theeyum paayum podhu
Vaenguzhal osai kaatril enna…

Male : Manamae..manamae manamae
Manamae….
Female : Manamae..manamae manamae
Manamae….
Male : Edhirpaarkkaadha thisaiyinil
Thirumbudhal muraiyaa…
Female : Enai kaetkaamal
Ivanidam charivadhu chariyaa…

Female : Manamae..manamae manamae
Manamae….
Manamae..manamae manamae
Manamae….

Female : .………………………..

Male : Ivalarugil nadakkum nodigalai
Izhuthuvida idhayam muyalvadhen…

Female : Vaaipesum ularalin kuviyalil
Vaaykkindra kavidhaigal rasippadhen…

Male : Ival vizhigal thirumbum thisaigalil
Enadhu nizhal niruva paarkkiren…

Female : Hae vizhungidum mozhigalil
Azhundhidum manam
En vizhigalil viralgalil
Velippadum thinam

Male : Thoongaamalae
En iravugal karaigaiyil ivaladhu
Ninaivinil puralgiren
Ennaagiren idhu bodhaiyaa…

Female : Pudhidhaai theeyera yosikkum
Thiriyaai aanenae paarthaaiyaa…

Male : Ivaldhaan en nenjam
Thaedi vandha mugavariyaa…yaa yaa yaa ..

Female : Kaattilae theeyum paayum podhu
Vaenguzhal osai kaatril enna…

Male : Ver edhoo thaedi chellum nenjil
Naerndhidum indha maatram enna…

Female : Kaattilae theeyum paayum podhu
Vaenguzhal osai kaatril enna…

Male : Manamae..manamae manamae
Manamae….
Female : Manamae..manamae manamae
Manamae….
Male : Edhirpaarkkaadha thisaiyinil
Thirumbudhal muraiyaa…
Female : Enai kaetkaamal
Ivanidam charivadhu chariyaa…

Female : Manamae..manamae manamae
Manamae….
Manamae..manamae manamae
Manamae….

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் வர்த்தனி தமன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

ஆண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
எதிர்பார்க்காத திசையினில்
திரும்புதல் முறையா…..முறையா முறையா

பெண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
எனை கேட்காமல்
இவனிடம் சரிவது சரியா….யா யா யா

பெண் : மெதுவாய் வான் ஏற யோசிக்கும்
இறகாய் ஆனேனே பார்த்தாயா

ஆண் : இவள்தான் என் நெஞ்சம்
தேடி வந்த முகவரியா…யா யா யா….

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

ஆண் : வேறெதோ தேடிச் செல்லும் நெஞ்சில்
நேர்ந்திடும் இந்த மாற்றம் என்ன…

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

பெண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
எதிர்பார்க்காத திசையினில்
திரும்புதல் முறையா…..முறையா
பெண் : எனை கேட்காமல்
இவனிடம் சரிவது சரியா….

பெண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
மனமே….மனமே மனமே
மனமே….

ஆண் : இவளருகில் நடக்கும் நொடிகளை
இழுத்துவிட இதயம் முயல்வதேன்…

பெண் : வாய்பேசும் உளறலின் குவியலில்
வாய்க்கின்ற கவிதைகள் ரசிப்பதேன்….

ஆண் : இவள் விழிகள் திரும்பும் திசைகளில்
எனது நிழல் நிறுவப் பார்க்கிறேன்….

பெண் : ஹே விழுங்கிடும் மொழிகளில்
அழுந்திடும் மனம்
என் விழிகளில் விரல்களில்
வெளிப்படும் தினம்

ஆண் : தூங்காமலே
என் இரவுகள் கரைகையில் இவளது
நினைவினில் புரள்கிறேன்
என்னாகிறேன் இது போதையா…

பெண் : புதிதாய் தீயேற யோசிக்கும்
திரியாய் ஆனேனே பார்த்தாயா….

ஆண் : இவள்தான் என் நெஞ்சம்
தேடி வந்த முகவரியா….யா யா யா….

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

ஆண் : வேறெதோ தேடிச் செல்லும் நெஞ்சில்
நேர்ந்திடும் இந்த மாற்றம் என்ன…

பெண் : காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன….

ஆண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
பெண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
ஆண் : எதிர்பார்க்காத திசையினில்
திரும்புதல் முறையா….
பெண் : எனை கேட்காமல்
இவனிடம் சரிவது சரியா….

பெண் : மனமே….மனமே மனமே
மனமே….
மனமே….மனமே மனமே
மனமே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here