Singer : S. Varalakshmi

Music by : C. R. Subbaraman

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiya Dass

Female : Manamae mayanginen mannavanae
Un sugumaara mugam kandu aasai konden

Female : Manamae mayanginen mannavanae
Un sugumaara mugam kandu aasai konden

Female : Madhavanai pol moganamai
Kaadhalin sugam naadum
Madhuramaana sarasa raaja azhaginil
Manamae mayanginen mannavanae

Female : Yaaro unnai pol paarthanilae
Kaarmugil polae kaavalanae
Neramidhae vandhu vaayamudham thandhu
Nenjinil vilayaadum
Ranjimalar pajanaithanil konjida

Female : Manamae mayanginen mannavanae
Un sugumaara mugam kandu aasai konden

பாடகி : எஸ். விரலட்சுமி

இசை அமைப்பாளர் : சி. ஆர் . சுப்பாராமன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

பெண் : மனமே மயங்கினேன் மன்னவனே
உன் சுகுமார முகம் கண்டு ஆசைக் கொண்டேன்

பெண் : மனமே மயங்கினேன் மன்னவனே
உன் சுகுமார முகம் கண்டு ஆசைக் கொண்டேன்

பெண் : மாதவனைப் போல் மோகனமாய்
காதலின் சுகம் நாடும்
மதுரமான சரச ராஜ அழகினில்
மனமே மயங்கினேன் மன்னவனே…..

பெண் : யாரோ உனைப்போல் பார்தனிலே
கார்முகில் போலே காவலனே
நேரமிதே வந்து வாயமுதம் தந்து
நெஞ்சினில் விளையாடும்
ரஞ்சிமலர் பஞ்சணைதனில் கொஞ்சிட….

பெண் : மனமே மயங்கினேன் மன்னவனே
உன் சுகுமார முகம் கண்டு ஆசைக் கொண்டேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here