Singer : Gopal Rao

Music by : Gopla Rao

Male : Thirai minnathaan
Tharai minnathaan
Pudhu vinmeenaai
Ival vandhaalae
Aan singangal thalai thookkithaan
Thanai paarkkathaan ival nindraalae

Male : Vizhiyaal edhaiyum
Mozhivaal ival
Mozhigal kadandhum
Olirvaal ival
Oliyaai azhagai pozhivaal ival
Nilavaai nilavaai kaaigindraal

Male : Ilainjar kanavil
Dhinamum ival
Palarin manadhil
Manamum ival
Silarin vizhiyil panamum ival
Karaigal kadandhae paaigindraal

Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…

Male : Pugazhai thurathi
Palarum alaivaarae
Ivalaith thurathi
Pugazh alaiya kandaal

Male : Uyara uyara
Thimir valarum ooril
Vaanai adaindhum
Panivai ival kondaal

Female : Ival thangai magal
Annai ena
Vedam ellaamae eduppaal
Oru thaanam ena
Yaarum vara
Theivam ondraagi koduppaal

Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…

Male : Veliyil ivaloo
Kalangaraiyin theeyaai
Veettil ivaloo
Agal malarum theeyaai

Male : Thiraiyai kadandhum
Valarum oru kaadhal
Arangai kadandhum
Thodarum oru paadal

Male : Azhagaai orr kanaa
Kaadhal kanaa
Adhuvae vaazhvendru irundhaal
Thannullae chiru
Vinmeen karu
Kondae vinnaaga virindhaal

Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…

Male : Manamae sol manamae
Sila poigalae
Endhan vaazhkkaiyaa

Male : Manamae sol manamae
Uyir indriyae
Endhan yaakkaiyaa

Male : Oru oviyam
Endrendhan naettrai
Theetti kaattinaai
Adhan meedhilae
Karunjaayam yenoo kottinaai

Male : Adhu nijamaa..
Idhu nijamaa…
Unnai unmai ketkkiren…
Adhai koorinaal
Ranam aarinaal
Adhan pinbu saagiren

Male : Adhu kanavaa..
Idhu kanavaa..
Thookkam neekka ketkkiren…
Thodaraamalae…
Mudiyaamalae…
Ingu vaazhgiren…

Male : En kaadhal vaanam
Ennaanadhoo
Naan valartha mooligai
Ennai thindradhoo

Male : Mannai maatra thaanae
Ennai naan seidhaen
Adhil enai erikkaiyil
Enna naan seiven

Male : Adhu nijamaa..
Idhu nijamaa…
Unnai unmai ketkkiren…
Adhai koorinaal
Ranam aarinaal
Adhan pinbu saagiren

Male : Adhu kanavaa..
Idhu kanavaa..
Thookkam neekka ketkkiren…
Thodaraamalae…
Mudiyaamalae…
Ingu vaazhgiren…

Male : Manamae sol manamae
Edhai nambuven
Yaarai nambuven

Male : Oru kaaviyam
Endrendhan vaazhvai
Neeyum pesinaai
Adhan meedhilae
Eri amilam yeno veesinaai..

Male : Erindhidavaa
Anaindhidavaa
Unnai kelvi ketkiren…
Adhai koorinaal
Ranam aarinaal
Adhan pinbu saagiren

Male : Karaindhidavoo
Marandhidavoo
Paadhai enna ketkkiren…
Mun chellavoo
Pin chellavoo
Vazhi paarkkiren

பாடகர் : கோபால் ராவ்

இசையமைப்பாளர் : கோபால் ராவ்

ஆண் : திரை மின்னத்தான்
திரை மின்னத்தான்
புது விண்மீனாய்
இவள் வந்தாலே
ஆண் சிங்கங்கள் தலை தூக்கித்தான்
தனை பார்க்கத்தான் இவள் நின்றாலே

ஆண் : விழியால் எதையும்
மொழிவாள் இவள்
மொழிகள் கடந்தும்
ஒளிர்வாள் இவள்
ஒளியாய் அழகாய் பொழிவால் இவள்
நிலவாய் நிலவாய் காய்கின்றால்

ஆண் : இளைஞர் கனவில்
தினமும் இவள்
பலரின் மனதில்
மனமும் இவள்
சிலரின் விழியில் பணமும் இவள்
கரைகள் கடந்தே பாய்கின்றால்

குழு : மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….

ஆண் : புகழை துரத்தி
பலரும் அலைவாரே
இவளைத் துரத்தி
புகழ் அலைய கண்டால்

ஆண் : உயர உயர
திமிர் வளரும் ஊரில்
வானை அடைந்தும்
பணிவை இவள் கொண்டால்

பெண் : இவள் தங்கை மகள்
அன்னை என
வேடம் எல்லாமே எடுப்பாள்
ஒரு தானம் என
யாரும் வர
தெய்வம் ஒன்றாகி கொடுப்பாள்

குழு : மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….

ஆண் : வெளியில் இவளோ
கலங்கரையின் தீயாய்
வீட்டில் இவளோ
அகல் மலரும் தீயாய்

ஆண் : திரையை கடந்தும்
வாரும் ஒரு காதல்
அரங்கை கடந்தும்
தொடரும் ஒரு பாடல்

ஆண் : அழகாய் ஓர் கனா
காதல் கனா
அதுவே வாழ்வென்று இருந்தால்
தன்னுள்ளே சிறு
விண்மீன் கரு
கொண்டே விண்ணாக விருந்தால்

குழு : மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….
மகாநதி….மகாநதி….

ஆண் : மனமே சொல் மனமே
சில பொய்களே
எந்தன் வாழ்க்கையா

ஆண் : மனமே சொல் மனமே
உயிர் இன்றியே
எந்தன் யாக்கையா

ஆண் : ஒரு ஓவியம்
என்றெந்தன் நேற்றை
தீட்டிக் காட்டினாய்
அதன் மீதிலே
கருஞ்சாயம் ஏனோ கொட்டினாய்

ஆண் : அது நிஜமா…
இது நிஜமா….
உன்னை உண்மை கேட்கிறேன்…
அதைக் கூறினால்
ரணம் ஆறினால்
அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண் : அது கனவா….
இது கனவா….
தூக்கம் நீக்கக் கேட்கிறேன்…
தொடராமலே…
முடியாமலே…
இங்கு வாழ்கிறேன்…

ஆண் : என் காதல் வானம்
என்னானதோ
நான் வளர்த்த மூலிகை
என்னைத் தின்றதோ

ஆண் : மண்ணை மாற்றத் தானே
எண்ணெய் நான் செய்தேன்
அதில் எனை எரிக்கையில்
என்ன நான் செய்வேன்

ஆண் : அது நிஜமா….
இது நிஜமா….
உன்னை உண்மை கேட்கிறேன்…
அதைக் கூறினால்
ரணம் ஆறினால்
அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண் : அது கனவா….
இது கனவா…
தூக்கம் நீக்கக் கேட்கிறேன்…
தொடராமலே….
முடியாமலே…..
இங்கு வாழ்கிறேன்…

ஆண் : மனமே சொல் மனமே
எதை நம்புவேன்
யாரை நம்புவேன்

ஆண் : ஒரு காவியம்
என்றெந்தன் வாழ்வை
நீயும் பேசினாய்
அதன் மீதிலே
ஏரி அமிலம் ஏனோ வீசினாய்…

ஆண் : எரிந்திடவா
அணைந்திடவா
உன்னைக் கேள்வி கேட்கிறேன்…
அதைக் கூறினால்
ரணம் ஆறினால்
அதன் பின்பு சாகிறேன்

ஆண் : கரைந்திடவோ
மறந்திடவோ
பாதை என்ன கேட்கிறேன்…
முன் செல்லவோ
பின் செல்லவோ
வழி பார்க்கிறேன்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here