Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Hmm mm mmm mmm
Mmm hmm mmm hmm mmm mm

Female : Mana medai malargaludan dheepam
Mangaiyar koottam mana kolam
Maappillai pen endraal ivar enbaar
Endrum vaazhga mana mangai enbaar…

Female : Mana medai malargaludan dheepam
Mangaiyar koottam mana kolam

Female : Aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aa…aa…

Female : Naan iravil eriyum vilakku
Nee en kaadhal mani maaligai
Nee pagalil theriyum nilavu
Naan un kovil poondhoranam
Mani osai olikkum nam illam engum…

Female : Mana medai malargaludan dheepam
Mangaiyar koottam mana kolam

Female : En madiyil vidiyum iravu
Nam idaiyil valarum uravu
Dhegam thazhuvum malar kaatru
Mogam paravum peru moochu
Naan peruven sugamae sugamae…

Female : Mana medai malargaludan dheepam
Mangaiyar koottam mana kolam

Female : En thanimai ulagam inimai
En thaai veedum ninaivil illai
Naan uravil unadhu adimai
Un thunai pola sugamum illai
Arul purivaan dhevan nam paadhai engum…

Female : Mana medai malargaludan dheepam
Mangaiyar koottam mana kolam

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

பெண் : மண மேடை மலர்களுடன் தீபம்
மங்கையர் கூட்டம் மணக் கோலம்
மாப்பிள்ளை பெண் என்றால் இவர் என்பார்
என்றும் வாழ்க மண மங்கை என்பார்…

பெண் : மண மேடை மலர்களுடன் தீபம்
மங்கையர் கூட்டம் மணக் கோலம்

பெண் : ஆஆ…..ஆஆ…..ஆஆ……ஆஆ……ஆஆ……ஆ…..ஆ…

பெண் : நான் இரவில் எரியும் விளக்கு
நீ என் காதல் மணி மாளிகை
நீ பகலில் தெரியும் நிலவு
நான் உன் கோவில் பூந்தோரணம்
மணி ஓசை ஒலிக்கும் நம் இல்லம் எங்கும்…

பெண் : மண மேடை மலர்களுடன் தீபம்
மங்கையர் கூட்டம் மணக் கோலம்

பெண் : என் மடியில் விடியும் இரவு
நம் இடையில் வளரும் உறவு
தேகம் தழுவும் மலர் காற்று
மோகம் பரவும் பெரு மூச்சு
நான் பெறுவேன் சுகமே சுகமே…

பெண் : மண மேடை மலர்களுடன் தீபம்
மங்கையர் கூட்டம் மணக் கோலம்

பெண் : என் தனிமை உலகம் இனிமை
என் தாய் வீடும் நினைவில் இல்லை
நான் உறவில் உனது அடிமை
உன் துணை போல சுகமும் இல்லை
அருள் புரிவான் தேவன் நம் பாதை எங்கும்…

பெண் : மண மேடை மலர்களுடன் தீபம்
மங்கையர் கூட்டம் மணக் கோலம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here