Singers : A. M. Rajah and P. Susheela

Music by : T. G. Lingappa

Female : Ooo oo…ooo ooo oo oo ooo ooo

Male : Ooo oo…ooo ooo oo oo hoo ooo

Male : Manam ennum vaanilae
Mazhai megamaaghavae
Aasaigal maevidudhae ooo…
Amudhaagum vaazhvinilae ooo…
Amudhaagum vaazhvinilae

Female : Manam ennum vaanilae
Mazhai megamaaghavae
Aasaigal maevidudhae ooo…
Amudhaagum vaazhvinilae ooo…
Amudhaagum vaazhvinilae

Male : Nilam thandha pon polae
Kalai thandha thaer polae
Malai thandha maaninamae
Thamizh sindhu paadidavaa

Female : Pugazh maalai veenae
Paaduvadhaeno
Paavaiyai yaeippadharko oo…
Paarvaiyil vel edharko

Male : Manam ennum vaanilae
Mazhai megamaaghavae
Aasaigal maevidudhae ooo…
Amudhaagum vaazhvinilae ooo…
Amudhaagum vaazhvinilae

Female : Oli veesum vaan nilaa
Kulirodai thaen malar
Ilam thendral kaatru ellaam ooo
Ini endrum nam sondhamae

Male : Iyarkkaiyin selvam yaavarkkum
Sondham
Yaarukkum urimai illai ooo
Yen idhai unaravillai

Both : Manam ennum vaanilae
Mazhai megamaaghavae
Aasaigal maevidudhae ooo…
Amudhaagum vaazhvinilae ooo…
Amudhaagum vaazhvinilae
Aa…aaa…aaa…aaa…aaa….aaa….aaa….aaa…

பாடகர் : ஏ . எம். ராஜா மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஜி . லிங்கப்பா

பெண் : ஓஓ …ஓஓ ….ஓஓ ….ஓஓ …

ஆண் : ஓஓ …ஓஓ ….ஓஓ ….ஓஓ …

ஆண் : மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே

பெண் : மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே

ஆண் : நிலம் தந்த பொன் போலே
கலை தந்த தேர் போலே
மலை தந்த மான் இனமே
தமிழ் சிந்து பாடிவா

பெண் : புகழ் மாலை
வீணே பாடுவதேனோ
பாவையை ஏய்ப்பதற்கோ ஓ
பார்வையில் வேல் எதற்க்கோ

ஆண் : மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே

பெண் : ஒளி வீசும் வான் நிலா
குளிர் ஓடை தேன் மலர்
வளர் இளம் தென்றல் காற்று எல்லாம் ஓ
இனி என்றும் நம் சொந்தமே

ஆண் : இயற்கையின் செல்வம்
யாவர்க்கும் சொந்தம்
யாருக்கும் உரிமையில்லை ஓ
ஏன் இதை உணரவில்லை

ஆண் மற்றும் பெண் :
மனம் என்னும் வானில்
மழை மேகமாகவே
ஆசைகள் மேவிடுதே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே ஓ
அமுதாகும் வாழ்வினிலே
ஆஅ …ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here