Singer : Varsha Tripathi

Music by : Satish Chakravarthy

Lyrics by : Samayamurali T

Female : Manamae manamae
Endhan sogam thaan theeruma
Manamae manamae
Indha kaalam thaan maaruma

Female : Dhinanthorumae poraattama
Idhu endhan vidhi thaana
En aandavan en saamiyae
Avan senja sadhi thaana
Idhai thaangum sakthi avan tharuvaana
Illai meendum sodhipaana..aaa
Manamae manamae
Endhan sogam thaan theeruma

Female : Kadal naduvae karai seru
Thallaadum odamaai
Thavikkindren thaniyaaga
Thuduppaai nee maaruvaai
Alai polae urangaamal
Uzhaithae thaan theeranum
Ilai polae puyal kaatril
Veezhaamal vaazhanum
Karai naamum seranum

Female : Manamae manamae
Endhan sogam thaan theeruma
Manamae manamae
Indha kaalam thaan maaruma

Female : Dhinanthorumae poraattama
Idhu endhan vidhi thaana
En aandavan en saamiyae
Avan senja sadhi thaana
Idhai thaangum sakthi avan tharuvaana
Illai meendum sodhipaana

Female : Manamae manamae
Endhan sogam thaan theeruma

பாடகி : வர்ஷா திருப்பதி

இசை அமைப்பாளர்  : சதீஷ் சக்ரவர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : சமயமுரளி டி

பெண் : மனமே மனமே
எந்தன் சோகம் தான் தீருமா
மனமே மனமே
இந்த காலம் தான் மாறுமா

பெண் : தினந்தோறுமே போராட்டமா
இது எந்தன் விதி தானா
என் ஆண்டவன் என் சாமியே
அவன் செஞ்ச சதி தானா
இதை தாங்கும் சக்தி அவன் தருவானா
இல்லை மீண்டும் சோதிப்பானா

பெண் : மனமே மனமே
எந்தன் சோகம் தான் தீருமா

பெண் : கடல் நடுவே கரை சேரு
தள்ளாடும் ஓடமாய்
தவிக்கின்றேன் தனியாக
துடுப்பாய் நீ மாறுவாய்
அலை போலே உறங்காமல்
உழைத்தே தான் தீரணும்
இலை போலே புயல் காற்றில்
வீழாமல் வாழணும்
கரை நாம் சேரணும்

பெண் : மனமே மனமே
எந்தன் சோகம் தான் தீருமா
மனமே மனமே
இந்த காலம் தான் மாறுமா

பெண் : தினந்தோறுமே போராட்டமா
இது எந்தன் விதி தானா
என் ஆண்டவன் என் சாமியே
அவன் செஞ்ச சதி தானா
இதை தாங்கும் சக்தி அவன் தருவானா
இல்லை மீண்டும் சோதிப்பானா

பெண் : மனமே மனமே
எந்தன் சோகம் தான் தீருமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here