Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Manamae nee thudikkaadhae
Vizhiyae nee nanaiyaadhae
Vaazhkkai paadhaiyil
Maedu pallangal
Varalaam adhanaal
Vaazhvae vaadi pogumo

Male : Manamae nee thudikkaadhae
Vizhiyae nee nanaiyaadhae

Male : Vaaraadha selvangal
Vaazhvinil vandhaalae
Seraadha sondhangal serndhaadumae
Illaamal ponaalae
Ezhaiyum aanaalae
Than dhega nizhal kooda pagaiyaagumae

Male : Than kaiyae vaazhvilae
Thakka thunai aagumae
Than kaiyae vaazhvilae
Thakka thunai aagumae
Irul ponaal oliyaagum
Maramae pazhuthaal
Paravaigal kilaiyil paadumae

Male : Manamae nee thudikkaadhae
Vizhiyae nee nanaiyaadhae

Male : Naattukku naal thorum
Uzhaithidum nallorai
Ellorum malar thoovi kondaaduvaar
Ennaalum thaeyaadha
Kaaviya kadhaiyaagi
Sarithira ponn yettil uyir vaazhuvaar

Male : Dheiveegam enbadhu
Anbu seidhu vaazhvadhu
Dheiveegam enbadhu
Anbu seidhu vaazhvadhu
Vidhaiyaagi vizhum podhu
Payiraai kadhiraai ulaginil
Arangal thazhaikkumae

Male : Manamae nee thudikkaadhae
Vizhiyae nee nanaiyaadhae
Vaazhkkai paadhaiyil
Maedu pallangal
Varalaam adhanaal
Vaazhvae vaadi pogumo

Male : Manamae nee thudikkaadhae
Vizhiyae nee nanaiyaadhae

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே
வாழ்க்கை பாதையில்
மேடு பள்ளங்கள்
வரலாம் அதனால் வாழ்வே
வாடிப் போகுமோ

ஆண் : மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே

ஆண் : வாராத செல்வங்கள்
வாழ்வினில் வந்தாலே
சேராத சொந்தங்கள் சேர்ந்தாடுமே
இல்லாமல் போனாலே
ஏழையாயும் ஆனாலே
தன் தேக நிழல் கூட பகையாகுமே

ஆண் : தன் கையே வாழ்விலே
தக்க துணை ஆகுமே
தன் கையே வாழ்விலே
தக்க துணை ஆகுமே

ஆண் : இருள் போனால் ஒளியாகும்
மரமே பழுத்தால் பறவைகள்
கிளையில் பாடுமே

ஆண் : மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே

ஆண் : நாட்டுக்கு நாள்தோறும்
உழைத்திடும் நல்லோரை
எல்லோரும் மலர் தூவிக்
கொண்டாடுவார்
எந்நாளும் தேயாத
காவியக் கதையாகி
சரித்திரப் பொன்னேட்டில்
உயிர் வாழுவார்

ஆண் : தெய்வீகம் என்பது அன்பு
செய்து வாழ்வது
தெய்வீகம் என்பது அன்பு
செய்து வாழ்வது

ஆண் : விதையாகி விழும் போது
பயிராய் கதிராய் உலகினில்
அறங்கள் தழைக்குமே

ஆண் : மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே
வாழ்க்கை பாதையில்
மேடு பள்ளங்கள்
வரலாம் அதனால் வாழ்வே
வாடிப் போகுமோ

ஆண் : மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here