Singer : T. A. Mathuram

Music by : C. R. Subburaman and M. S. Gnanamani

Female : Manamuvandha maaran
Sondham saerumaa
Manamuvandha maaran sondham saerumaa
Valuvil enai manandha
Kizhavan manam maarumaa
Azhagai vizhigal kaanavae naerumaa
Valadhu vizhi kurudan
Pugazhndhidavae naerumaa

Female : Naesamellaam kaanal neer polae
Neenilamael maarumaa kaikoodumaa
Naesamellaam kaanal neer polae
Neenilamael maarumaa kaikoodumaa

Female : Kaalam pona kaamugan
Kalyaanam unmaiyaagumaa
Kaalam pona kaamugan
Kalyaanam unmaiyaagumaa
Kavalaiyadhu theerumaa kaalam veen pomaa
Anukoolam undaamaa

Female : Valuvil enai manandha
Kizhavan manam maarumaa

பாடகி : டி. ஏ. மதுரம்

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன் மற்றும் எம். எஸ். ஞானமணி

பெண் : மனமுவந்த மாறன்
சொந்தம் சேருமா
மனமுவந்த மாறன் சொந்தம் சேருமா
வலுவில் எனை மணந்த
கிழவன் மனம் மாறுமா
அழகை விழிகள் காணவே நேருமா
வலது விழி குருடன்
புகழ்ந்திடவே நேருமா

பெண் : நேசமெல்லாம் கானல் நீர்போலே
நீணிலமேல் மாறுமா கைகூடுமா
நேசமெல்லாம் கானல் நீர்போலே
நீணிலமேல் மாறுமா கைகூடுமா

பெண் : காலம்போன காமுகன்
கல்யாணம் உண்மையாகுமா
காலம்போன காமுகன்
கல்யாணம் உண்மையாகுமா
கவலையது தீருமா காலம் வீண் போமா
அனுகூலம் உண்டாமா

பெண் : வலுவில் எனை மணந்த
கிழவன் மனம் மாறுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here