Singer : Latha Rajinikanth

Music by : A. R. Rahman

Female : Kaadhal kanavaa undhan
Karam vida maaten
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Thaai vazhi vandha
Engal dharmathin melae
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Oru kuzhanthai polae
Oru vairam polae
Thuimaiyaana en sathiyam
Punithamaanathu

Female : Vaazhai maram pola
Ennai vaari vazhanguven
Ezhai konda pudhaiyal pola
Ragasiyam kaapenn

Female : Kanavan endra sollin artham
Kan avan enben
Unadhu ulagai enadhu kannil
Paarthida seiven

Female : Mazhai naalil un maarbil
Kambali aaven
Malai kaatrai thalai kothi
Nithirai tharuven

Female : Kaadhal kanavaa undhan
Karam vida maaten
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Thaai vazhi vandha
Engal dharmathin melae
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Unadhu uyirai
Enadhu vayitril
Ootri kolven
Unadhu veeram enadhu saaram
Pillaikku tharuven

Female : Kaala maatram nerum pothu
Gavanam kolven
Kattil araiyil samayal araiyil
Pudhumai seiven

Female : Azhagu pengal pazhaginaalum
Ayyam kollen unn
Aanmai niraiyum pothu undhan
Thaai pol irupen

Female : Un kanavugal nijamaaga
Enaiyae tharuven
Un vaazhvu mannil neela
Ennuyir tharuven

Female : Kaadhal kanavaa undhan
Karam vida maaten
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Thaai vazhi vandha
Engal dharmathin melae
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Oru kuzhanthai polae
Oru vairam polae
{Thuimaiyaana en sathiyam
Punithamaanathu} (3)

 

பாடகி : லதா ரஜினிகாந்த்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : காதல் கனவா
உந்தன் கரம் விட
மாட்டேன் சத்தியம்
சத்தியம் இது சத்தியமே

பெண் : தாய் வழி
வந்த எங்கள் தர்மத்தின்
மேலே சத்தியம் சத்தியம்
இது சத்தியமே

பெண் : ஒரு குழந்தை
போலே ஒரு வைரம்
போலே தூய்மையான
என் சத்தியம் புனிதமானது

பெண் : வாழை மரம்
போல என்னை வாரி
வழங்குவேன் ஏழை
கண்ட புதையல் போல
ரகசியம் காப்பேன்

பெண் : கணவன் என்ற
சொல்லின் அர்த்தம்
கண் அவன் என்பேன்
உனது உலகை எனது
கண்ணில் பார்த்திட
செய்வேன்

பெண் : மழை நாளில்
உன் மார்பில் கம்பளி
ஆவேன் மாலை காற்றை
தலை கோதி நித்திரை
தருவேன்

பெண் : காதல் கனவா
உந்தன் கரம் விட
மாட்டேன் சத்தியம்
சத்தியம் இது சத்தியமே

பெண் : தாய் வழி
வந்த எங்கள் தர்மத்தின்
மேலே சத்தியம் சத்தியம்
இது சத்தியமே

பெண் : உனது உயிரை
எனது வயிற்றில்
ஊற்றி கொள்வேன்
உனது வீரம் எனது சாரம்
பிள்ளைக்கு தருவேன்

பெண் : கால மாற்றம்
நேரும் போது கவனம்
கொள்வேன் கட்டில்
அறையில் சமையல்
அறையில் புதுமை
செய்வேன்

பெண் : அழகு பெண்கள்
பழகினாலும் ஐயம்
கொள்ளேன் உன் ஆண்மை
நிறையும் போது உந்தன்
தாய் போல் இருப்பேன்

பெண் : உன் கனவுகள்
நிஜமாக எனையே தருவேன்
உன் வாழ்வு மண்ணில் நீள
என்னுயிர் தருவேன்

பெண் : காதல் கனவா
உந்தன் கரம் விட
மாட்டேன் சத்தியம்
சத்தியம் இது சத்தியமே

பெண் : தாய் வழி
வந்த எங்கள் தர்மத்தின்
மேலே சத்தியம் சத்தியம்
இது சத்தியமே

பெண் : ஒரு குழந்தை
போலே ஒரு வைரம்
போலே
{ தூய்மையான
என் சத்தியம்
புனிதமானது } (3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here