Singers : D. Srinivas, Swarnalatha and S. N. Surendar

Music by : Ilayaraja

Chorus : Manasa killi edukkuraa valli
Alaiyaa nenjil adikkiraa
Kadhaiyaa solli manakkuraa malli
Vedhaiyaa nenjil molaikkiraa

Chorus : Saara kaatthu ada veesudhae paaru
Vandiya nee oram kattu
Daeraavaththaan edutthu podu hae hae

Chorus : Manasa killi edukkuraa valli
Alaiyaa nenjil adikkiraa
Kadhaiyaa solli manakkuraa malli
Vedhaiyaa nenjil molaikkiraa

Chorus : Aa aaa aaa…
Naanaa naananaa naanaanaa

Female : Maalaiyil manjal poosigira
Andhi endhan thozhi
Vaanavil vannam
Bhoomiyilae sindhiyadhae holi
Panneer maram poo pooththadhae
Maangalya kolam
Pachai kili paadalgalil yaedhaedho raagam
Manam engengum poo pookkudhae

Chorus : Maalaiyil manjal poosigira
Andhi endhan thozhi
Vaanavil vannam
Bhoomiyilae sindhiyadhae holi

Chorus : Hoi dadda dadda dadda dadda
Naattu chakka karumbudaa
Uchu kotta vaikkudhae chocolate odambu daa
Thandhoori chicken ava kooppidudaa hoi hoi
Kannaalae alli alli saappidudaa hoi hoi
Thullu nee thullu kallu ada solak kaattil
Aalu ippa yaarum illa doi….

Male : Poovodu vandukkuk kalyaanamaam
Jaadhagam paakkaama jodiyaachu

Chorus : ……………..

Male : Maappilla veeraappu vandukkilla
Seedhanam kaekkaama koodiyaachu

Male : Oodhanum oodhanum
Haa naayanam naayanam
Naan kooda maappilla aaganum
Joraana ponnuthaan
Haa thaedanum thaedanum
Atchadha nee vandhu thoovanum

Chorus : Meththaiyil meenaaga kasthoori maanaaga
Odalaam thaedalaam vaazhkkaiyai paadalaam

Female : Maalaiyil manjal
Chorus : Hae hae hae
Poosinaal thozhi
Female : Maalaiyil manjal
Chorus : Hae hae hae
Poosinaal thozhi

Female : Panneer maram poo pooththadhae
Maangalyak kolam
Pachai kili paadalgalil yaedhaedho raagam
Manam engengum poo pookkudhae

Chorus : Maalaiyil manjal poosigira
Andhi endhan thozhi
Vaanavil vannam
Bhoomiyilae sindhiyadhae holi

Female : Vennilavil koottaanjoru
Unnum sugam inbam
Vetta veliyil vaadaik kaatril
Nirkum sugam inbam
Etti nindru paadi pogum
Kuyil santham inbam
Nenjam parimaarik kollum
Sondham ingu inbam

Chorus : Vaazhkkaiyae ullaasam
Haa vaazhalaam vaazhalaam
Boomiyai anbalae aalalaam
Nenjilae poo vaasam
Hoi veesudhae veesudhae
Pookkalaai naam ingu maaralaam
Nadhiyilae vilaiyaadi vizhiyiae ilaippaari
Poongaatrai polavae engum naam odalaam

Female : Maalaiyil manjal
Chorus : Hae hae naananaa naanaa
Female : Poosugira andhi yendhan thozhi
Chorus : Hae hae naananaa naanaa

Female : Panneer maram poo pooththadhae
Maangalya kolam
Pachai kili paadalgalil yaedhaedho raagam
Manam engengum poo pookkudhae

Female : Naananaa naanaa
Chorus : Maalaiyil manjal hae poosinaal thozhi
Female : Naananaa naanaa
Chorus : Maalaiyil manjal hae poosinaal thozhi

Chorus : Manasa killi edukkuraa valli
Alaiyaa nenjil adikkiraa
Kadhaiyaa solli manakkuraa malli
Vedhaiyaa nenjil molaikkiraa
Manasa killi edukkuraa valli
Alaiyaa nenjil adikkiraa

பாடகர்கள் : டி. ஸ்ரீநிவாஸ், ஸ்வர்ணலதா மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : மனசக் கிள்ளி எடுக்குறா வள்ளி
அலையா நெஞ்சில் அடிக்கிறா
கதையா சொல்லி மணக்குறா மல்லி
வெதையா நெஞ்சில் மொளைக்கிறா

குழு : சாரக் காத்து அட வீசுதே பாரு
வண்டிய நீ ஓரம் கட்டு
டேராவத்தான் எடுத்துப் போடு ஹே ஹே

குழு : மனசக் கிள்ளி எடுக்குறா வள்ளி
அலையா நெஞ்சில் அடிக்கிறா
கதையா சொல்லி மணக்குறா மல்லி
வெதையா நெஞ்சில் மொளைக்கிறா
ஆ…..ஆ…..ஆ…..னானா னானனனா….

பெண் : மாலையில் மஞ்சள்
பூசுகிற அந்தி எந்தன் தோழி
வானவில் வண்ணம்
பூமியிலே சிந்தியதே ஹோலி
பன்னீர் மரம் பூப் பூத்ததே மாங்கல்ய கோலம்
பச்சைக்கிளி பாடல்களில் ஏதேதோ ராகம்
மனம் எங்கெங்கும் பூப்பூக்குதே

குழு : மாலையில் மஞ்சள்
பூசுகிற அந்தி எந்தன் தோழி
வானவில் வண்ணம்
பூமியிலே சிந்தியதே ஹோலி

குழு : ஹோய் டட்டா டட்டா டட்டா
நாட்டு சக்கக் கரும்பு டா
உச்சுக்கொட்ட வைக்குதே சாக்லெட் உடம்புடா
தந்தூரி சிக்கன் அவ கூப்பிடுடா ஹோய் ஹோய்
கண்ணாலே அள்ளி அள்ளி சாப்பிடுடா ஹோய் ஹோய்
துள்ளு நீ துள்ளு கள்ளு அட சோளக் காட்டில்
ஆளு இப்ப யாரும் இல்ல டோய்…..

ஆண் : பூவோடு வண்டுக்கு கல்யாணமாம்
ஜாதகம் பாக்காம ஜோடியாச்சு

குழு : ………………..

ஆண் : மாப்பிள்ள வீராப்பு வண்டுக்கில்ல
சீதனம் கேக்காம கூடியாச்சு

ஆண் : ஊதணும் ஊதணும்
ஹா நாயனம் நாயனம்
நான் கூட மாப்பிள்ள ஆகணும்
ஜோரான பொண்ணுதான்
ஹா தேடணும் தேடணும்
அட்சத நீ வந்து தூவணும்

குழு : மெத்தையில் மீனாக கஸ்தூரி மானாக
ஓடலாம் தேடலாம் வாழ்க்கையை பாடலாம்

பெண் : மாலையில் மஞ்சள்
குழு : ஹே ஹே ஹே
பூசினால் தோழி
பெண் : மாலையில் மஞ்சள்
குழு : ஹே ஹே ஹே
பூசினால் தோழி

பெண் : பன்னீர் மரம் பூப்பூத்ததே
மாங்கல்ய கோலம்
பச்சைக்கிளி பாடல்களில் ஏதேதோ ராகம்
மனம் எங்கெங்கும் பூப்பூக்குதே

குழு : மாலையில் மஞ்சள்
பூசுகிற அந்தி எந்தன் தோழி
வானவில் வண்ணம்
பூமியிலே சிந்தியதே ஹோலி

பெண் : வெண்ணிலாவில் கூட்டாஞ்சோறு
உண்ணும் சுகம் இன்பம்
வெட்டவெளியில் வாடைக் காற்றில்
நிற்கும் சுகம் இன்பம்
எட்டி நின்று பாடிப் போகும்
குயில் சந்தம் இன்பம்
நெஞ்சம் பரிமாறிக் கொள்ளும்
சொந்தம் இங்கு இன்பம்

குழு : வாழ்க்கையே உல்லாசம்…
ஹா வாழலாம் வாழலாம்
பூமியை அன்பாலே ஆளலாம்…..
நெஞ்சிலே பூவாசம்…
ஹோய் வீசுதே வீசுதே
பூக்களாய் நாம் இங்கு மாறலாம்
நதியிலே விளையாடி வழியிலே இளைப்பாறி
பூங்காற்றை போலவே எங்கும் நாம் ஓடலாம்

பெண் : மாலையில் மஞ்சள்…..
குழு : ஹே ஹே னா னா
பெண் : பூசுகிற அந்தி எந்தன் தோழி….
குழு : ஹே ஹே னா னா

பெண் : பன்னீர் மரம் பூப் பூத்ததே மாங்கல்ய கோலம்
பச்சைக்கிளி பாடல்களில் ஏதேதோ ராகம்
மனம் எங்கெங்கும் பூப்பூக்குதே

பெண் : னா னா னா னா
குழு : மாலையில் மஞ்சள் ஹே பூசினாள் தோழி
பெண் : னா னா னா னா
குழு : மாலையில் மஞ்சள் ஹே பூசினாள் தோழி

குழு : மனசக் கிள்ளி எடுக்குறா வள்ளி
அலையா நெஞ்சில் அடிக்கிறா
கதையா சொல்லி மணக்குறா மல்லி
வெதையா நெஞ்சில் மொளைக்கிறா
மனச கிள்ளி எடுக்குறா வள்ளி
அலையா நெஞ்சில் அடிக்கிறா ஆஹோய்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here