Singer : Manikka Vinayagam

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Manasu ingae..ae…heii
Manasu ingae…ae…..ae….
Manasu ingae….ae….
Manasu ingae alugum satham
Veliyae..ae… kekathu

Male : Sontha banthathodu
Panthala nee podu
Kaadhaluntha maranthiduma
Panjaangatha paaru
Ezhuthi vachathaaru
Ellaam ingu nadanthiduma

Male : Ninaipathu onnu
Nadappathu onnu
Maatikitta kaadhal
Mulikuthae ninnu

Male : Imai meethilae
Idi vanthu veezhnthaal
Vizhi thaangumo…
Thangaathu thangaathae…

Male : Rendu manasu ingae
Alugum satham
Veliyae ketkaathu
Ingu malligaiyum
Malaiya thaangum
Namba mudiyaathu

Male : Oru pullikulla
Ulagam adangum
Veliyae theriyaathu
Ithu kaadhal seiyum
Velai thaanae
Veru kedaiyaathu

பாடகர் : மாணிக்க விநாயகம்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : மனசு இங்கே…ஏ ஏய்ஏய்
மனசு இங்கே…ஏ…… மனசு இங்கே…ஏ
மனசு இங்கே அழுகும் சத்தம்
வெளியே கேட்காது

குழு : ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ

ஆண் : சொந்த பந்தத்தோடு
பந்தல நீ போடு
காதலும் தான் மறந்திடுமா
பஞ்சாங்கத்த பாரு
எழுதி வச்சதாரு
எல்லாம் இங்கே நடந்திடுமா

ஆண் : நினைப்பது ஒன்னு நடப்பது ஒன்னு
மாட்டிக்கிட்டா காதல் முழிக்குது நின்னு
இமை மீதிலே இடி வந்து வீழ்ந்தால்
விழி தாங்குமோ தாங்காது தாங்காதே

ஆண் : ரெண்டு மனசு இங்கே
அழுகும் சத்தம் வெளியே கேட்காது
இங்கே மல்லிகையும்
மலைய தாங்கும் நம்ப முடியாது
ஒரு புள்ளிக்குள்ள உலகம் அடங்கும்
வெளியே தெரியாது
இது காதல் செய்யும்
வேலை தானே வேறு கிடையாது

குழு : ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here