Singers : Narayanan and Subhiksha

Music by : Bharathwaj

Female : Manasu maruguthae
Kanavu uruguthae
Edhukku theriyuma …
Enakku theriyala

Male : Viyarvai vazhiyuthae
Viralgal patharuthae
Edhukku theriyuma….
Enakku theriyala

Male : Thaagam edukuthaa..
Thanimai pidikuthaa..
Enakku theriyala
Both : Vevaram puriayala

Female : Mm..manasu maruguthae
Kanavu uruguthae…

Female : Paarvaiyai parugi
Thoonguren
Vilagappogayil yenguren
Kaadhal thodangum neram
Ullae uchi veyil adikirathae

Male : Kaiyil kaiya sikka vechi
Kannum kannum muttikichi
Ulagam udalil padhunguthae..

Both : Edhukku theriyala
Vevaram puriyala

Female : Kaadhala
Paruva aasaiya
Kuzhappam kelviyae
Pidikala
Naanam paravum pothu
Mella narambugal
Nadungiduthae

Male : Ull irunthu
Oru vali
Sathamindri adanguthu
Velicham bayamaai
Irukkuthae….

Both : Edhukku theriyala
Vevaram puriyala

Female : Manasu maruguthae
Kanavu uruguthae
Edhukku theriyuma …
Enakku theriyala

Male : Viyarvai vazhiyuthae
Viralgal patharuthae
Edhukku theriyuma…. aa..
Enakku theriyala

பாடகர்கள் : நாராயணன் மற்றும் சுபிக்ஷா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : மனசு மருகுதே
கனவு உருகுதே
எதுக்கு தெரியுமா
எனக்கு தெரியல

ஆண் : வியர்வை வழியுதே
விரல்கள் பதருதே
எதுக்கு தெரியுமா
எனக்கு தெரியல

ஆண் : தாகம் எடுக்குதா….
தனிமை பிடிக்குதா….
எனக்கு தெரியல
இருவர் : விவரம் புரியல

பெண் : ம்ம்…மனசு மருகுதே
கனவு உருகுதே….

பெண் : பார்வையை பருகி
தூங்குறேன்
விலகிபோகையில் ஏங்குறேன்
காதல் தொடங்கும் நேரம்
உள்ளே உச்சி வெயில் அடிக்கிறதே

ஆண் : கையில் கைய சிக்க வெச்சி
கண்ணும் கண்ணும் முட்டிகிச்சு
உலகம் உடலில் பதுங்குதே….

இருவர் : எதுக்கு தெரியல
விவரம் புரியல

பெண் : காதலா
பருவ ஆசைய
குழப்பம் கேள்வியே
பிடிக்கல
நானும் பரவும் போது
மெல்ல நரம்புகள்
நடுகிடுதே

ஆண் : உள் இருந்து
ஒரு வலி
சத்தமின்றி அடங்குது
வெளிச்சம் பயமாய்
இருக்குதே….

இருவர் : எதுக்கு தெரியல
விவரம் புரியல

பெண் : மனசு மருகுதே
கனவு உருகுதே
எதுக்கு தெரியுமா
எனக்கு தெரியல

ஆண் : வியர்வை வழியுதே
விரல்கள் பதருதே
எதுக்கு தெரியுமா…ஆ…
எனக்கு தெரியல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here