Singer : Shweta Mohan

Music by : Sundar C Babu

Female : Manasukkul manasukkul
Pudhu mazhai vizhugiradhae
Muzhudhaai nanaindhen

Female : Karuvizhi irandumae
Karuvarai aagiradhae
Unai naan sumandhen

Female : Oru kaadhal yenum puyal
Nenjil veesiyadhaal azhagaanen
Pudhithaai pirandhen

Female : Idhu varai kaadhalai
Idhayathil pootinen
Idhaiyathai thirakindren
Vidudhalai tharugiren

Female : Vetkangalin ragasiyam
Unarndhen
Andha nodiyinil
Unakkullae tholaindhen
Uyir thedal nigazhgindra
Koodal noolagathil
Unnidam naan padithen
Adaithen…..

Female : Manasukkul manasukkul
Pudhu mazhai vizhugiradhae
Muzhudhaai nanaindhen

Female : Iravellam sooriyan
Olirvadhai kaangiren
Pagal ellam pani thuli
Sidhariyum verkiren

Female : Nee aruginil
irukindra neram
Minnal aruvigal
narambinil kaayum
Dhinam modhal
Nigazhgindra kaadhal
Pooththu muttum
Un nizhal naan veezhven
Yezhuven…

Female : Manasukkul manasukkul
Pudhu mazhai vizhugiradhae
Muzhudhaai nanaindhen

Female : Karuvizhi irandumae
Karuvarai aagiradhae
Unai naan sumandhen

Female : Oru kaadhal yenum puyal
Nenjil veesiyadhaal azhagaanen
Pudhithaai pirandhen…

 

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தர் சி. பாபு

பெண் : மனசுக்குள்
மனசுக்குள் புதுமழை
விழுகிறதே முழுதாய்
நனைந்தேன்

பெண் : கருவிழி
இரண்டுமே கருவறை
ஆகிறதே உனை நான்
சுமந்தேன்

பெண் : ஒரு காதல்
எனும் புயல் நெஞ்சில்
வீசியதால் அழகானேன்
புதிதாய் பிறந்தேன்

பெண் : இதுவரை
காதலை இதயத்தில்
பூட்டினேன் இதயத்தை
திறக்கின்றேன் விடுதலை
தருகிறேன்

பெண் : வெட்கங்களின்
இரகசியம் உணர்ந்தேன்
அந்த நொடியினில்
உனக்குள்ளே தொலைந்தேன்
உயிர்த் தேடல் நிகழ்கின்ற
கூடல் நுாலகத்தில் உன்னிடம்
நான் படித்தேன் அடைத்தேன்

பெண் : மனசுக்குள்
மனசுக்குள் புதுமழை
விழுகிறதே முழுதாய்
நனைந்தேன்

பெண் : இரவெல்லாம்
சூரியன் ஒளிர்வதைக்
காண்கிறேன் பகல்
எல்லாம் பனித்துளி
சிதறியும் வேர்க்கிறேன்

பெண் : நீ அருகினில்
இருக்கின்ற நேரம்
மின்னல் அருவிகள்
நரம்பினில் பாயும்
தினம் மோதல்
நிகழ்கின்ற காதல்
பூத்து முட்டும்
உன் நிழல் நான்
வீழ்வேன் எழுவேன்

பெண் : மனசுக்குள்
மனசுக்குள் புதுமழை
விழுகிறதே முழுதாய்
நனைந்தேன்

பெண் : கருவிழி
இரண்டுமே கருவறை
ஆகிறதே உனை நான்
சுமந்தேன்

பெண் : ஒரு காதல்
எனும் புயல் நெஞ்சில்
வீசியதால் அழகானேன்
புதிதாய் பிறந்தேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here