Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilaya Gangai

Male : Oo…oo….ooh oo….oo…ooh oo….oohh…

Male : Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa
Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa
Vizhiyil vazhiyum aruvi neerum
Kavalai theerkkumaa iru uyiirai saerkkumaa

Male : Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa…aa…

Male : {Nadhiyum muzhumadhiyum
En ninaivil thondruthae
Ilamanathinil varum kanavugal
Enai vaattiduthae} (2)

Male : {Adadaa idhuthaan oru kaddhal dheepamaa
Dhinamum thodarum oru deva saabamaa} (2)

Male : Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa…aa…

Male : {Nizhalaa idhu nija
Naan ninaiththu paarkkiraen
Oli piranthathum irul marainthidum
Idhuthaan muraiyae} (2)

Male : {Uyirae unaravae idhu kadhal raajiyam
Payanam thodarum idhu vedha vaakkiyam} (2)

Male : Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa
Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa
Vizhiyil vazhiyum aruvi neerum
Kavalai theerkkumaa iru uyiirai saerkkumaa

Male : Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa…aa…

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் மின்மினி

இசையமைப்பாளர் : இளையகங்கை

ஆண் : ஓ…..ஓ….ஒஹ் ஓ…..ஓ….ஒஹ் ஓ…..ஓஒஹ்..

ஆண் : மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா
மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா
விழியில் வழியும் அருவி நீரும்
கவலை தீர்க்குமா இரு உயிரை சேர்க்குமா

ஆண் : மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா…ஆ….

ஆண் : {நதியும் முழுமதியும்
என் நினைவில் தோன்றுதே
இளமனதினில் வரும் கனவுகள்
எனை வாட்டிடுதே} (2)

ஆண் : {அடடா இதுதான் ஒரு காதல் தீபமா
தினமும் தொடரும் ஒரு தேவ சாபமா} (2)

ஆண் : மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா…..ஆ…..

ஆண் : {நிழலா இது நிஜமா
நான் நினத்து பார்க்கிறேன்
ஒளி பிறந்ததும் இருள் மறைந்திடும்
இதுதான் முறையே} (2)

ஆண் : {உயிரே உணர்வே இது காதல் ராஜ்ஜியம்
பயணம் தொடரும் இது வேத வாக்கியம்} (2)
ஆஅ…..ஆ…..ஆ……

ஆண் : மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா
மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா
விழியில் வழியும் அருவி நீரும்
கவலை தீர்க்குமா இரு உயிரை சேர்க்குமா

ஆண் : மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா…..ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here