Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Male : Manadhilae oru paattu
Mazhai varum adhai kettu
Idhu bhoopalam pudhu aalolam
Vizhi poovum malarum kaalai neram

Male : Manadhilae oru paattu
Mazhai varum adhai kettu

Male : Kaatru poovodu koodum
Kaadhal sangeetham paadum
Paarthu ennullam thedum
Paasam anbodu moodum

Male : {Idhayam podaatha
Layamum kettu
Ilamai paadaatha
Kavidhai paattu}(2)

Male : Imaigalil pala thaalam
Isaigalai adhu koorum
Iravilum pagalilum
Unai paarthu paarthu
Paarvai vaadum

Female : Manadhilae oru paattu
Mazhai varum adhai kettu

Female : Neeyum nooraandu vaazha
Neram ponnaaga maara
Naanum paamaalai poda
Tholil naan vanthu sooda

Female : {Enathu raagangal
Ezhuthum vedham
Pudhiya dhaagangal
Vizhiyil oorum} (2)

Female : Idhu oru suga raagam
Idhil varum pala baavam
Inimaigal thodarkadhai
Ini sogam yedhu serum podhu

Male : Manadhilae oru paattu
Mazhai varum adhai kettu
Female : Idhu bhoopalam
Pudhu aalolam
Male : Vizhi poovum malarum
Kaalai neram

Male & Female :
Manadhilae oru paattu
Mazhai varum adhai kettu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு

ஆண் : மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு
இது பூபாளம் புது ஆலோலம்
விழிப் பூவும் மலரும் காலை நேரம்

ஆண் : மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு

ஆண் : காற்று பூவோடு கூடும்….
காதல் சங்கீதம் பாடும்
பார்த்து என்னுள்ளம் தேடும்…
பாசம் அன்போடு மூடும்

ஆண் : இதயம் போடாத லயமும் கேட்டு
இளமை பாடாத கவிதைப் பாட்டு
இதயம் போடாத லயமும் கேட்டு
இளமை பாடாத கவிதைப் பாட்டு

ஆண் : இமைகளில் பல தாளம்
இசைகளை அது கூறும்
இரவிலும் பகலிலும் உனைப்
பார்த்துப் பார்த்து பார்வை வாடும்

பெண் : மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு

பெண் : நீயும் நூறாண்டு வாழ
நேரம் பொன்னாக மாற
நானும் பாமாலை போட
தோளில் நான் வந்து சூட

பெண் : எனது ராகங்கள் எழுதும் வேதம்
புதிய தாகங்கள் விழியில் ஊறும்
எனது ராகங்கள் எழுதும் வேதம்
புதிய தாகங்கள் விழியில் ஊறும்

பெண் : இது ஒரு சுக ராகம்
இதில் வரும் பல பாவம்
இனிமைகள் தொடர்கதை இனி
சோகம் ஏது சேரும் போது

ஆண் : மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு
பெண் : இது பூபாளம் புது ஆலோலம்
ஆண் : விழிப் பூவும் மலரும் காலை நேரம்

ஆண் மற்றும் பெண் :
மனதிலே ஒரு பாட்டு
மழை வரும் அதைக் கேட்டு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here