Singer : Al Rufian

Music by : Al Rufian

Lyrics by : Vinoth Singh

Male : Mandhaigal arivadhillai
Than kaalgalaal nasukkapadum
Pulukalin valiyai

Male : Vindhaigal viduvadhillai
Than vidhigalin vilaiyattaal
Vidupatta vaazhvai

Male : Karuvaraiyil uruvagi
Kallaraiyil uruvizhandhom
Idaiyil yennada
Vetrumai unarvada

Male : Arathinai udaitha kombu munai
Than uyiraiyum unarvaiyum
Eduthuthaan sendrathae
Uyirvidum nerathil
Indha unarvugal oomaiyaana
Kadhaithaan idhuvae

Chorus : Humming …..

Male : Sei ivan thediya thaai ival
Kalaindhu pona kaatchigal
Thaai madi sindhiya paal thuli
Nirangal maarum saatchigal

Both : Vidindhum vidiyadha
Pozhudhidhuvae
Vidiyaadha vaazhkai
Indha pulugalukkae
Verenna kettom
Chinna vaazhvu ondru thaanae

Male : Pulukkalai pirandha piravi
Ivargal thavarum illai
Dharumam illai yedhum illai iraivaa
Nasungidum kaalgal ellaam
Pulukkal valigalai
Unarathaan marukkudhae iraivaa

Male : Karuvaraiyil uruvagi
Kallaraiyil uruvizhandhom
Idaiyil yennada
Vetrumai unarvada

Male : Mandhaigal unarattumae
Than kaalgalaal nasukkapadum
Pulukkalin valiyai

Male : Mandhaigal unarattumae
Than kaalgalaal nasukkapadum
Pulukkalin valiyai

பாடகர் : அல் ரூபியான்

இசை அமைப்பாளர் : அல் ரூபியான்

பாடல் ஆசிரியர் : வினோத் சிங்

ஆண் : மந்தைகள் அறிவதில்லை
தன் கால்களால் நசுக்கப்படும்
புழக்களின் வலியை

ஆண் : விந்தைகள் விடுவதில்லை
தன் விதிகளின் விளையாட்டால்
விடுபட்ட வாழ்வை

ஆண் : கருவறையில் உருவாகி
கல்லறையில் உருவிழந்தோம்
இடையில் ஏனடா?
வேற்றுமை உணர்வடா

ஆண் : அறத்தினை உடைத்த கொம்புமுனை
தன் உயிரையும் உணர்வையும்
எடுத்துதான் சென்றதே
உயிர்விடும் நேரத்தில்
இந்த உணர்வுகள் ஊமையான
கதைதான் இதுவே

குழு : …………….

ஆண் : சேய் இவன் தேடி தாய் இவள்
கலைந்து போன காட்சிகள்
தாய் மடி சிந்திய பால் துளி
நிறங்கள் மாறம் சாட்சிகள்

இருவர் : விடிந்தும் விடியாத பொழுதுதிதுவே
விடியாத வாழ்க்கை
இந்த புழுக்களுக்கே
வேறென்ன கேட்டோம்
சின்ன வாழ்வு ஒன்று தானே

ஆண் : புழுக்களாய் பிறந்த பிறவி
இவர்கள் தவறுமில்லை
தருமமில்லை ஏதுமில்லை இறைவா
நசுக்கிடும் கால்கள் எல்லாம்
புழுக்கள் வலிகளை
உணரத்தான் மறுக்குதே இறைவா

ஆண் : கருவறையில் உருவாகி
கல்லறையில் உருவிழந்தோம்
இடையில் ஏனடா?
வேற்றுமை உணர்வடா

ஆண் : மந்தைகள் உணரட்டுமே
தன் கால்களால் நசுக்கப்படும்
புழக்களின் வலியை

ஆண் : மந்தைகள் உணரட்டுமே
தன் கால்களால் நசுக்கப்படும்
புழக்களின் வலியை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here