Singer : Chinamayi

Music by : Saurabh – Durgesh

Female : Mandhira kannilae
Kaadhal minnuthae
Punnagai oviyam neeyae

Female : Pinnalai kaatchigal
Munnae thondruthae
Neerthidaa vannangal neeyae

Female : Oh kaalai nera thooral
Pozhivum neeyae
Saalai ora kalla valaivum neeyae
Ullam pogum chella
Payanam neethaanae

Female : Thaavugindra pulli maanin
Melae
Paayugindra veiyil keetru polae
Nenjin meedhu
Nenjin meedhu vanthaaiyae

Female : Vaalibam nanaithavan neeyae
Naazhigal ellaam neethaanae
Kavithaiyil sonnaal kaadhal…puriyumo
Pon nira maalai sariya
Melloli iravu sarithaana
Kaadhalai sollum kaalam…yethuvo..ooo

Female : En peyarai mella maranthen
Un peyaraal ennai azhaithen
Un thozhil saayumpothu
En kanavai unnil varainthen

Female : Nadai paadhai pookalai pol
Pothu veliyil aasai valarthen
Ila maarbu vazhinthidaamal
Un vaasam ennil niraithen

Female : Vaanam
Female : Kuliyal arai puginthida
Female : Megam
Female : Unnai thelikka
Female : Vaazhvae
Female : Vaanavil aagirathae

Female : Thaavugindra pulli maanin
Melae
Paayugindra veiyil keetru polae
Nenjin meedhu
Nenjin meedhu vanthaaiyae

Female : Oh paadhi manathil
Unnai piriyum velai
Ithazhin nuniyil idhayam
Thudikkum thollai
Vaarthai indri
Moorchaiyaagi povenae

Female : Oh
Vaalibam nanaithavan neeyae
Naazhigal ellaam neethaanae
Kavithaiyil sonnaal kaadhal…puriyumo

Female : Pap pap paa
Hmm mmm mmmm
Pap pap paa
Hmm mmm mmmm

Female : Sandhiya karaiyilae
Kaadhal nuraikuthae
Kangalil kaanbathu meiyaa
Konjum kaatchiyaai
Kadalae saatchiyaai
Kaadhalai sonnathum neeyaa

Female : Vaalibam nanaithavan neeyae
Naazhigal ellaam neethaanae
Naadagam aadi theerthaai…naayanae
Oh…pournami nilavugal vendaam
Aayiram piravigal vendaamae
Kaadhalin muthalaam sparisam…pothumae

Female : Vaalibam nanaithavan neeyae
Naazhigal ellaam neethaanae
Naadagam aadi theerthaai…naayanae
Oh…pournami nilavugal vendaam
Aayiram piravigal vendaamae
Kaadhalin muthalaam sparisam…pothumae

பாடகி : சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : ஸௌரப் – துர்கேஷ்

பெண் : மந்திர கண்ணிலே
காதல் மின்னுதே
புன்னகை ஓவியம் நீயே

பெண் : பின்னலை காட்சிகள்
முன்னே தோன்றுதே
நீர்த்திடா வண்ணங்கள் நீயே

பெண் : ஓ காலை நேர தூறல்
பொழிவும் நீயே
சாலை ஓர கள்ள வளைவும் நீயே
உள்ளம் போகும் செல்ல
பயணம் நீதானே

பெண் : தாவுகின்ற புள்ளி மானின்
மேலே
பாயுகின்ற வெயில் கீற்று போலே
நெஞ்சின் மீது
நெஞ்சின் மீது வந்தாயே

பெண் : வாலிபம் நனைத்தவன் நீயே
நாழிகை எல்லாம் நீதானே
கவிதையில் சொன்னால் காதல்… புரியுமோ
பொன் நிற மாலை சரியா
மெல்லொலி இரவு சரிதானா
காதலை சொல்லும் காலம்….எதுவோ…ஓஒ

பெண் : என் பெயரை மெல்ல மறந்தேன்
உன் பெயரால் என்னை அழைத்தேன்
உன் தோளில் சாயும்போது
என் கனவை உன்னில் வரைந்தேன்

பெண் : நடை பாதை பூக்களை போல்
பொது வெளியில் ஆசை வளர்த்தேன்
இள மார்பு வழிந்திடாமல்
உன் வாசம் என்னில் நிறைத்தேன்

பெண் : வானம்
பெண் : குளியல் அறை புகுந்திட
பெண் : மேகம்
பெண் : உன்னை தெளிக்க
பெண் : வாழ்வே
பெண் : வானவில் ஆகிறதே

பெண் : தாவுகின்ற புள்ளி மானின்
மேலே
பாயுகின்ற வெயில் கீற்று போலே
நெஞ்சின் மீது
நெஞ்சின் மீது வந்தாயே

பெண் : ஓ பாதி மனதில்
உன்னை பிரியும் வேலை
இதழின் நுனியில் இதயம்
துடிக்கும் தொல்லை
வார்த்தை இன்றி
மூர்ச்சையாகி போவேனே

பெண் : ஓ வாலிபம் நனைத்தவன் நீயே
நாழிகை எல்லாம் நீதானே
கவிதையில் சொன்னால் காதல்… புரியுமோ

பெண் : ……………………..

பெண் : சந்திய கரையிலே
காதல் நுரைக்குதே
கண்களில் காண்பது மெய்யா
கொஞ்சம் காட்சியாய்
கடலே சாட்சியாய்
காதலை சொன்னதும் நீயா

பெண் : ஓ வாலிபம் நனைத்தவன் நீயே
நாழிகை எல்லாம் நீதானே
நாடகம் ஆடி தீர்த்தாய்…நாயனே
ஓ பௌர்ணமி நிலவுகள் வேண்டாம்
ஆயிரம் பிறவிகள் வேண்டாமே
காதலின் முதாலாம் ஸ்பரிசம்….போதுமே

பெண் : ஓ வாலிபம் நனைத்தவன் நீயே
நாழிகை எல்லாம் நீதானே
நாடகம் ஆடி தீர்த்தாய்…நாயனே
ஓ பௌர்ணமி நிலவுகள் வேண்டாம்
ஆயிரம் பிறவிகள் வேண்டாமே
காதலின் முதாலாம் ஸ்பரிசம்….போதுமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here