Singers : Malaysia Vasudevan and Sasi Rekha

Music by : Ilayaraja

Male : Mangala vaanam kungumamam theettum
Manmatha neramithu
Sooriyan meethu santhanam alli
Yaarathu poosiyathu

Male : Maaligai devathai vaadiyatho
Thendral thedi maalaiyil thaamarai yaengiyatho
Ennai enni
Maaligai devathai vaadiyatho
Thendral thedi maalaiyil thaamarai yaengiyatho

Male : Mangala vaanam kungumamam theettum
Manmatha neramithu

Chorus : ……………………

Male : Paavai ival padham pattaal
Paadhaikkum mogam varum
Female : Rajan magan thottu vittaal
Aadaikku aasai varum

Male : Paavai ival padham pattaal
Paadhaikkum mogam varum
Female : Rajan magan thottu vittaal
Aadaikku aasai varum

Male : Unai moodum antha aadai
Pala sedhi ariyum
Female : Nee kettaal unakkaaga
Adhu seedhanam aagividum

Male : Mangala vaanam kungumamam theettum
Manmatha neramithu

Chorus : ……………………

Female : Poo virintha saalaiyengum
Megangal oorvalangal
Male : Koondhalinai kodhividum
Aayiram poomarangal

Female : Puvi yaavum malar thoovum
Athil meani valikkum
Male : Anthimaalai intha maalai
Enthan maarbil ooivedukkum

Chorus : Mangala vaanam kungumamam theettum
Manmatha leelai idhu
Sooriyan meedhu santhanam alli
Yaarathu poosiyathu

Chorus : Maligai devathai vaadiyaatho
Female : Thendral thedi
Chorus : Malaiyil thaamarai yaengiyathoo
Female : Ennai ennai

Chorus : Maaligai devathai vaadiyatho
Female : Thendral thedi
Chorus : Malaiyil thaamarai yaengiyathoo
Lala lala lalalala lala lala laala laalaalalaa

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் சசி ரேஹா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத நேரமிது
சூரியன் மீது சந்தனம் அள்ளி
யாரது பூசியது

ஆண் : மாளிகை தேவதை வாடியதோ
தென்றல் தேடி மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ
என்னை எண்ணி
மாளிகை தேவதை வாடியதோ
தென்றல் தேடி மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ

ஆண் : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத நேரமிது

குழு : …………………………….

ஆண் : பாவையிவள் பாதம் பட்டால்
பாதைக்கும் மோகம் வரும்
பெண் : ராஜன் மகன் தொட்டு விட்டால்
ஆடைக்கும் ஆசை வரும்

ஆண் : பாவையிவள் பாதம் பட்டால்
பாதைக்கும் மோகம் வரும்
பெண் : ராஜன் மகன் தொட்டு விட்டால்
ஆடைக்கும் ஆசை வரும்

ஆண் : உனை மூடும் அந்த ஆடை
பல சேதி அறியும்
பெண் : நீ கேட்டால் உனக்காக
அது சீதனம் ஆகிவிடும்

ஆண் : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத நேரமிது

குழு : ………………….

பெண் : பூ விரிந்த சாலையெங்கும்
மேகங்கள் ஊர்வலங்கள்
ஆண் : கூந்தலினை கோதிவிடும்
ஆயிரம் பூமரங்கள்

பெண் : பூ விரிந்த சாலையெங்கும்
மேகங்கள் ஊர்வலங்கள்
ஆண் : கூந்தலினை கோதிவிடும்
ஆயிரம் பூமரங்கள்

பெண் : புவி யாவும் மலர் தூவும்
அதில் மேனி வலிக்கும்
ஆண் : அந்திமாலை இந்த மாலை
எந்தன் மார்பில் ஓய்வெடுக்கும்

குழு : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத லீலை இது
சூரியன் மீது சந்தனம் அள்ளி
யாரது பூசியது

குழு : மாளிகை தேவதை வாடியதோ
பெண் : தென்றல் தேடி
குழு : மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ
பெண் : என்னை எண்ணி

குழு : மாளிகை தேவதை வாடியதோ
பெண் : தென்றல் தேடி
குழு : மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ
லல லால லாலாலல லல லால லாலாலலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here