Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Maangani semmaangani
Mogini ennodu nee
Paadu nee suraangani naanoru oorvasi
Naalellaam nee rasi….vaa….

Female : Maangani semmaangani
Mogini ennodu nee
Paadu nee suraangani naanoru oorvasi
Naalellaam nee rasi….vaa….

Female : Kadhal kaatchiyil nee kannanallavaa
Raaja leelaiyil nee mannannallavaa
Paavai aayiram un manjam kandathu
Pothavillaiyae un nenjam kandathu

Female : Indrodu theernthathu unnaasaithaan
Ammaadi verenna ennaasaithaan

Female : Maangani semmaangani
Mogini ennodu nee
Paadu nee suraangani naanoru oorvasi
Naalellaam nee rasi….vaa….

Female : Sorkkaththai nee paarththa naalithu
Unnai anguthaan naan saerkkum naalithu
Vandai thediyae poo vantha naalithu
Enthan vaazhvilae orr nalla naalithu

Female : Thanneerai saernthathu senthaamarai
Kanneeril vaazhnthathu innaal varai
Panneerilae ennodu
Vidiya vidiya kulikka vaa

Female : Maangani semmaangani
Mogini ennodu nee
Paadu nee suraangani naanoru oorvasi
Naalellaam nee rasi….vaa….

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : மாங்கனி செம்மாங்கனி
மோகினி என்னோடு நீ
பாடு நீ சுராங்கனி நானொரு ஊர்வசி
நாளெல்லாம் நீ ரசி…..வா……..

பெண் : மாங்கனி செம்மாங்கனி
மோகினி என்னோடு நீ
பாடு நீ சுராங்கனி நானொரு ஊர்வசி
நாளெல்லாம் நீ ரசி…..வா……..

பெண் : காதல் காட்சியில் நீ கண்ணனல்லவா
ராஜ லீலையில் நீ மன்னனல்லவா
பாவை ஆயிரம் உன் மஞ்சம் கண்டது
போதவில்லையே உன் நெஞ்சம் கண்டது

பெண் : இன்றோடு தீர்ந்தது உன்னாசைதான்
அம்மாடி வேறென்ன என்னாசைதான்…..

பெண் : மாங்கனி செம்மாங்கனி
மோகினி என்னோடு நீ
பாடு நீ சுராங்கனி நானொரு ஊர்வசி
நாளெல்லாம் நீ ரசி…..வா……..ஆஹ்…ஹாஹ்…

பெண் : சொர்க்கத்தை நீ பார்த்த நாளிது
உன்னை அங்குதான் நான் சேர்க்கும் நாளிது
வண்டை தேடியே பூ வந்த நாளிது
எந்தன் வாழ்விலே ஓர் நல்ல நாளிது

பெண் : தண்ணீரை சேர்ந்தது செந்தாமரை
கண்ணீரில் வாழ்ந்தது இந்நாள் வரை
பன்னீரிலே என்னோடு
விடிய விடிய குளிக்க வா…..

பெண் : மாங்கனி செம்மாங்கனி
மோகினி என்னோடு நீ
பாடு நீ சுராங்கனி நானொரு ஊர்வசி
நாளெல்லாம் நீ ரசி…..வா……..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here