Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Music by : Dr. Balamuralikrishna

Male : Maangilai mel oru poongodi saaindhadhu
Maangilai meloru poongodi saaindhadhu
Engum poovaasum
Mannavan mel oru ponn mayil
Saaindhadhu nenjil ullasam

Male : Idhu idhuthaan inba kadhai thaan
Idhu idhu thaan inba kadhaithaan
Maangilai meloru poongodi saaindhadhu
Engum poovaasum

Female : Aasaigalaal oru naadagam
Aanandha medai kaaviyam
Devadhai pol oru oorvalam
Devadhai pol oru oorvalam
Thirunaal idhu thirunaal thirunaal idhu thirunaal

Male : Malaigalai moodi maraithida muyandru
Thorkkum aruvi neerottam
Malaigalai moodi maraithida muyandru
Thorkkum aruvi neerottam

Male : Ilam mangaiyin maeniyil pudhiya aadaigal
Melum melum azhagu koottum
Ilam mangaiyin maeniyil pudhiya aadaigal
Melum melum azhagu koottum

Female : Paadum kiliyin siragugal polae
Pachai vanna pattaadai
Paadum kiliyin siragugal polae
Pachai vanna pattaadai

Female : Paruva raanikku saamaram veesida
Kaatril parakkudhu mel aadai
Kaatril parakkudhu mel aadai

Male : Sangu kazhuthil muthu maalaigal
Aadum nadanam podhadhoo
Thanga kazhuthai enadhu kaigal
Thanga kazhuthai enadhu kaigal
Thazhuvi kondaal aagathooo
Aahaahaa lalaaala haehae aa aahahaha

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : பாலமுரளிகிருஷ்ணா

ஆண் : மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி சாய்ந்தது
மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி
சாய்ந்தது எங்கும் பூவாசம்
மன்னவன் மேலொரு பொன் மயில்
சாய்ந்தது நெஞ்சில் உல்லாசம்

ஆண் : இது அதுதான் இன்பக் கதைதான்
இது அதுதான் இன்பக் கதைதான்
மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி
சாய்ந்தது எங்கும் பூவாசம்

பெண் : ஆசைகளால் ஒரு நாடகம்
ஆனந்த மேடை காவியம்
தேவதை போலொரு ஊர்வலம்
தேவதை போலொரு ஊர்வலம்
திருநாள் இது திருநாள் திருநாள் இது திருநாள்

ஆண் : மலைகளை மூடி மறைத்திட முயன்று
தோற்கும் அருவி நீரோட்டம்
மலைகளை மூடி மறைத்திட முயன்று
தோற்கும் அருவி நீரோட்டம்

ஆண் : இளமங்கையின் மேனியில் புதிய ஆடைகள்
மேலும் மேலும் அழகூட்டும்
இளமங்கையின் மேனியில் புதிய ஆடைகள்
மேலும் மேலும் அழகூட்டும்

பெண் : பாடும் கிளியின் சிறகுகள் போலே
பச்சை வண்ண பட்டாடை
பாடும் கிளியின் சிறகுகள் போலே
பச்சை வண்ண பட்டாடை

பெண் : பருவ ராணிக்கு சாமரம் வீசிட
காற்றில் பறக்குது மேலாடை
காற்றில் பறக்குது மேலாடை

ஆண் : சங்கு கழுத்தில் முத்து மாலைகள்
ஆடும் நடனம் போதாதோ
தங்கக் கழுத்தை எனது கைகள்
தங்கக் கழுத்தை எனது கைகள்
தழுவிக் கொண்டால் ஆகாதோ
ஆஹாஹ் லாலாலா ஹேஹ் ஆஆஹாஹ்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here