Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Hamsalekha

Male : Devanin koyilil yettriya deepam
Theruvinil kidakkudhu idhu enna gnyaayam

Chorus : Aa aa aa aa ….aa aa aa aaa…aa aa aa aa…….

Male : Manidhaa innum yen indha kelvi
Thoovum mazhaiyilum yeriyudhu velvi
Veerargal saavilum peruvadhu vaazhvu
Kozhaigal vaazhvinil thinam thinam saavu

Male : Thunidhavan vizhigalil therigindra veeram
Thudithelum naalil saritharam maarum
Manidhaa innum yen indha kelvi
Thoovum mazhaiyilum yeriyudhu velvi

Male : Puyalae puyalae innum kanneer sindhaadhae
Chorus : Kanneer sindhaadhae
Male : Iniyum azhudhaal engal nenjam thaangaathae
Chorus : Nenjam thaangaathae
Male : Uyarum kaigal ellaam ondraai serattum
Chorus : Ondraai serattum
Male : Adimai illai ennum raagam padattum
Chorus : Raagam padattum

Male : Needhiyin kangal irandaiyum thiruppu
Neerukkul urangum neruppaiyum ezhuppu
Manidhaa innum yen indha kelvi
Thoovum mazhaiyilum yeriyudhu velvi

Male : Thalaigal urulum pozhuthu dharmam thaangadhu
Chorus : Dharmam thaangadhu
Male : Thadaigal udaiyum varaiyil unmai thoongaathu
Chorus : Unmai thoongaathu
Male : Vidhiyum sadhiyum engal unarvai kolladhu
Chorus : Unarvai kolladhu
Male : Vidiyum varaiyil engal payanam nilladhu
Chorus : Payanam nilladhu

Male : Kaalanin veetukku kadithangal ezhudhu
Kayavargal vaazhvadhu needhikku pazhudhu
All : Veerargal saavilum peruvadhu vaazhvu
Kozhaigal vaazhvinil dhinam dhinam saavu

All : Thunidhavan vizhigalil therigindra veeram
Thudithelum naalil saritharam maarum
Thudithelum naalil saritharam maarum

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

ஆண் : தேவனின் கோயிலில் ஏற்றிய தீபம்
தெருவினில் கிடக்குது இது என்ன ஞாயம்

குழு : ஆஆஆஆ…..ஆஆஆஆ……ஆஆஆஆ…

ஆண் : மனிதா இன்னும் ஏனிந்த கேள்வி
தூவும் மழையிலும் எரியுது வேள்வி
வீரர்கள் சாவிலும் பெறுவது வாழ்வு
கோழைகள் வாழ்வினில் தினம் தினம் சாவு

ஆண் : துணிந்தவன் விழிகளில் தெரிகின்ற வீரம்
துடித்தெழும் நாளில் சரித்திரம் மாறும்
மனிதா இன்னும் ஏனிந்த கேள்வி
தூவும் மழையிலும் எரியுது வேள்வி

ஆண் : புயலே புயலே இன்னும் கண்ணீர் சிந்தாதே
குழு : கண்ணீர் சிந்தாதே
ஆண் : இனியும் அழுதால் எங்கள் நெஞ்சம் தாங்காதே
குழு : நெஞ்சம் தாங்காதே
ஆண் : உயரும் கைகள் எல்லாம் ஒன்றாய் சேரட்டும்
குழு : ஒன்றாய் சேரட்டும்
ஆண் : அடிமை இல்லை என்னும் ராகம் பாடட்டும்
குழு : ராகம் பாடட்டும்

ஆண் : நீதியின் கண்கள் இரண்டையும் திருப்பு
நீருக்குள் உறங்கும் நெருப்பையும் எழுப்பு
மனிதா இன்னும் ஏனிந்த கேள்வி
தூவும் மழையிலும் எரியுது வேள்வி

ஆண் : தலைகள் உருளும் பொழுது தர்மம் தாங்காது
குழு :தர்மம் தாங்காது
ஆண் : தடைகள் உடையும் வரையில் உண்மை தூங்காது
குழு : உண்மை தூங்காது
ஆண் : விதியும் சதியும் எங்கள் உணர்வை கொல்லாது
குழு : உணர்வை கொல்லாது
ஆண் : விடியும் வரையில் எங்கள் பயணம் நில்லாது
குழு : பயணம் நில்லாது

ஆண் : காலனின் வீட்டுக்கு கடிதங்கள் எழுது
கயவர்கள் வாழ்வது நீதிக்கு பழுது
அனைவரும் : வீரர்கள் சாவிலும் பெறுவது வாழ்வு
கோழைகள் வாழ்வினில் தினம் தினம் சாவு

அனைவரும் : துணிந்தவன் விழிகளில் தெரிகின்ற வீரம்
துடித்தெழும் நாளில் சரித்திரம் மாறும்
துடித்தெழும் நாளில் சரித்திரம் மாறும்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here