Singer : Srinivas

Music by : Mani Sharma

Male : Manidhaa.. manidhaa
Idhudhaan needhiyoo
Kaadhal purindhaal
Kanneer coolie yoo

Male : Siragu vizhundhaal
Pudhidhaai mulaikkum
Vaan veezhvadhoo
Ho oh hh

Male : Manidhaa.. manidhaa
Idhudhaan needhiyoo
Kaadhal purindhaal
Kanneer coolie yoo

Male : Payanigal nadappaar
Nizhalil nizhalil
Nizhal tharum maramoo
Veyilil veyilil

Male : Kadandhavar iruppaar
Karaiyil karaiyil
Kadathiya padagoo
Alaiyil alaiyil….

Male : Un mel pizhai illai
Idhil varutham udhavaadhu
Dheivam pizhai seidhaal
Adhil thirutham kidaiyaathu
Vidhi vellavaa ho oh hh

Male : Uyarathai kuraithaal
Imayam yedhu
Thuyarathai kazhithaal
Vaazhkai yedhu

Male : Mazhai thuli ellaam
Muthukkal aanaal
Manidhargal paruga
Kudineer yedhu

Male : Manidhan kollum sogam
Adhu vaazhkaiyin baagam
Erithaal thunbam pogum
Konjam sirithaal adhu pogum
Sirithaal enna ho oh hh

Male : Manidhaa.. manidhaa
Idhudhaan needhiyoo
Kaadhal purindhaal
Kanneer coolie yoo

Male : Siragu vizhundhaal
Pudhidhaai mulaikkum
Vaan veezhvadhoo
Ho oh hh

Male : Manidhaa.. manidhaa
Idhudhaan needhiyoo
Kaadhal purindhaal
Kanneer coolie yoo

பாடகர் : ஸ்ரீநிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : மனிதா மனிதா
இதுதான் நீதியோ
காதல் புரிந்தால்
கண்ணீர் கூலியோ
சிறகு விழுந்தால்
புதிதாய் முளைக்கும்
வான் வீழ்வதோ ஹோ ஓ..

ஆண் : மனிதா மனிதா
இதுதான் நீதியோ
காதல் புரிந்தால்
கண்ணீர் கூலியோ

ஆண் : பயனிகள் நடப்பார்
நிழலில் நிழலில்
நிழல் தரும் மரமோ
வெயிலில் வெயிலில்

ஆண் : கடந்தவர் இருப்பார்
கரையில் கரையில்
கடத்திய படகோ
அலையில் அலையில்

ஆண் : உன் மேல் பிழை இல்லை
இதில் வருத்தம் உதவாது
தெய்வம் பிழை செய்தால்
அதில் திருத்தம் கிடையாது
விதி வெல்லவா ஹோ ஓ..

ஆண் : உயரத்தை குறைத்தால்
இமயம் ஏது
துயரத்தை கழித்தால்
வாழ்க்கை ஏது

ஆண் : மழை துளி எல்லாம்
முத்துக்கள் ஆனால்
மனிதர்கள் பருக
குடிநீர் ஏது

ஆண் : மனிதன் கொள்ளும் சோகம்
அது வாழ்கையின் பாகம்
எரித்தால் துன்பம் போகும்
கொஞ்சம் சிரித்தால் அது போகும்
சிரித்தால் என்ன ஹோ ஓ..

ஆண் : மனிதா மனிதா
இதுதான் நீதியோ
காதல் புரிந்தால்
கண்ணீர் கூலியோ
சிறகு விழுந்தால்
புதிதாய் முளைக்கும்
வான் வீழ்வதோ ஹோ ஓ..

ஆண் : மனிதா மனிதா
இதுதான் நீதியோ
காதல் புரிந்தால்
கண்ணீர் கூலியோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here