Singer : A. P. Komala

Music by : T. R. Pappa

Female : Manidha vaazhvilae magimaiyanadhae
Manidha vaazhvilae magimaiyanadhae
Manidha vaazhvilae magimaiyanadhae
Malarum kaadhal sugamae
Manidha vaazhvilae….

Female : Kaniyum kadhal thanai kavarum thoondil panamae
Inimai yaavum pera ilamai kaalam nalamae
Manidha vaazhvilae………………

Female : Selvam pogum varum selavu koodum kuraiyum
Sugam adaiya baakiyam venum…
Lalalala lalala lala lalala
Ilam paruvam maarinaal paruvam maarinaal
Naraiyum thiraiyum urudhi enavae
Ilamaiyil peruga inbamae
Peruga inbamae… peruga inbamae

Female : Manidha vaazhvilae magimaiyanadhae
Manidha vaazhvilae magimaiyanadhae
Malarum kaadhal sugamae……….

பாடகி : ஏ. பி. கோமளா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : மனித வாழ்விலே மகிமையானதே
மனித வாழ்விலே மகிமையானதே
மனித வாழ்விலே மகிமையானதே
மலரும் காதல் சுகமே
மனித வாழ்விலே …..

பெண் : கனியும் காதல் தனை கவரும் தூண்டில் பணமே
இனிமை யாவும் பெற இளமைக் காலம் நலமே
மனித வாழ்விலே …..

பெண் : செல்வம் போகும் வரும் செலவு கூடும் குறையும்
சுகம் அடைய பாக்கியம் வேணும்..
லாலாலா…லாலாலா…லாலாலா…
இளம் பருவம் மாறினால் பருவம் மாறினால்
நரையும் திரையும் உறுதி எனவே
இளமையில் பெறுக இன்பமே
பெறுக இன்பமே…..பெறுக இன்பமே…..

பெண் : மனித வாழ்விலே மகிமையானதே
மனித வாழ்விலே மகிமையானதே
மலரும் காதல் சுகமே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here