Singers : Brinda, Ananthu and Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Chorus : Ulagam unadhaai
Varaivaai manidhi
Manidhi veliyae vaa
Manidhan endra sollukkullae
Adangathae pennae

Chorus : Uyaram unadhae dhaan
Amarndhaal uyaram theriyadhu nee
Nimirndhae vaa pennae

Chorus : Manidhi veliyae vaa
Manidhiii….. manidhiii…
Veliyae vaa..veliyae vaaa…ooo..

Chorus : {Koondai koththi paar
Athu thirakkum
Siragai neeti paar
Seetedukathae evanukkum} (2)

Chorus : {Koondai koththi paar Male : {Manidhi veliyae vaa…} (4)
Athu thirakkum
Siragai neeti paar
Seetedukathae evanukkum} (2)

Chorus : {Manidhi veliye vaa….} (4)

Female : Yaaro vandhu suthanthiram kodukka
Neeyo adimai illaiyadi

Male : Un manadhil un suthandhiram undu
Neeyae unarndhu kandupudi
Manidhi veliye vaa….
Manidhiii….. manidhiii…

Female : Neeyae un sirai
Unnidam irundhae
Valadhu kaal vaithae veliyae vaa…aaa
Manidhi veliyae vaa

Chorus : Manidhi veliyae vaa….
Manidhan endra sollukkullae
Adangathae pennae

Chorus : Manidhi veliyae vaa
Uyaram unadhae dhaan….
Amarndhaal uyaram theriyadhu nee
Nimirndhae vaa pennae

Chorus : {Koondai koththi paar Male : Aaaaaa….aaaaa…aaaa..
Athu thirakkum
Siragai neeti paar
Seetedukathae evanukkum} (2)

Male : Aindhu vayadhu pinju pennai
Nasukkum kaamugan ingundu
Araikurai aadai kaaranama…
Andha sisuvaiyum selaiyil moodanum…

Male : Than mana thavarai unnidam thinikkum
Thandhira ulagam idhu gavani
Aanukku thaai paal surandhidum kaambil
Unakku kalli paal kasindhidum kanmani

Male : Kanmani.. eeeee..eeeeeeee..eee
Kanmani..eeeeeee..eeeeeee
Kanmani…eeeeeee…….

பாடகி : பிருந்தா

பாடகா்கள் : அனந்து, சந்தோஷ் நாராயணன்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : உலகம் உனதாய்
வரைவாய் மனிதி மனிதி
வெளியே வா மனிதன்
என்ற சொல்லுக்குள்ளே
அடங்காதே பெண்ணே

குழு : உயரம் உனதேதான்
அமா்ந்தால் உயரம் தொியாது
நீ நிமிா்ந்தே வா பெண்ணே

குழு : மனிதி வெளியே வா
மனிதி ……… மனிதி ……..
வெளியே வா……….
வெளியே வா…………ஓஓஓ

குழு : { கூண்டை கொத்திப் பாா்
அது திறக்கும் சிறகை நீட்டிப்பாா்
சீட்டெடுக்காதே எவனுக்கும் } (2)

குழு : { கூண்டை கொத்திப் பாா்
ஆண் : { மனிதி வெளியே வா } (4)
அது திறக்கும் சிறகை நீட்டிப்பாா்
சீட்டெடுக்காதே எவனுக்கும் } (2)

குழு : { மனிதி வெளியே வா } (4)

பெண் : யாரோ வந்து
சுதந்திரம் கொடுக்க
நீயோ அடிமை இல்லையடி

ஆண் : உன் மனதில்
உன் சுதந்திரம் உண்டு
நீயே உணா்ந்து கண்டுபிடி
மனிதி வெளியே வா
மனிதி மனிதி

பெண் : நீயே உன் சிறை
உன்னிடம் இருந்தே
வலது கால் வைத்தே
வெளியே வா மனிதி
வெளியே வா

குழு : மனிதி வெளியே வா
மனிதன் என்ற சொல்லுக்குள்ளே
அடங்காதே பெண்ணே

குழு : மனிதி வெளியே வா
உயரம் உனதேதான்
அமா்ந்தால் உயரம் தொியாது
நீ நிமிா்ந்தே வா பெண்ணே

குழு : { கூண்டை கொத்திப் பாா்
ஆண் : ……………………………………..
அது திறக்கும் சிறகை நீட்டிப்பாா்
சீட்டெடுக்காதே எவனுக்கும் } (2)

ஆண் : ஐந்து வயதுப் பிஞ்சுப்
பெண்ணை நசுக்கும் காமுகன்
இங்குண்டு அரைகுறை ஆடை
காரணமா அந்த சிசுவையும்
சேலையில் மூடனும்

ஆண் : தன்மன தவறை
உன்னிடம் திணிக்கும்
தந்திர உலகம் இது கவனி
ஆணுக்குத் தாய்ப்பால்
சுரந்திடும் காம்பில் உனக்குக்
கள்ளிப்பால் கசிந்திடும்
கண்மணி

ஆண் : கண்மணி………..
கண்மணி ……… கண்மணி……..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here