Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

            Music by : M.S. Viswanathan Ramamoorthy

Female : Mannika
Vendugiren undhan
Aasaiyai thoondugiren
Ennai sindhika vendugiren
Kangal sandhika yengugiren

Female : Mannika
Vendugiren

Male : { Thithikum
Idhazh unaku
Endrendrum
Adhu enaku } (2)

Male : Naam
Pirivennum oru
Sollai marandhaal enna

Male : Kannodu
Undaanadhu
Nenjodu ondranadhu
Un meni en tholil
Nindradum innaalil

Female : Mannika
Vendugiren undhan
Aasaiyai thoondugiren
Ennai sindhika vendugiren
Kangal sandhika yengugiren

Female : Mannika
Vendugiren

Male : Ennam endra
Yededuthu ezhudhum
Paadalilae thalaivi
Illarathil nallarathai
Thedum vaazhkaiyilae thunaivi

Female : Anbu
Endra kaaviyathil
Nalla aarambamae varuga

Female : Munnuraitha
Kaadhalaiyae undhan
Mudivuraiyai tharuga

Male : Mudhumai
Vandha pozhudhum

Female : Ilamai kollum idhayam

Male & Female : Naan
Vazhanga nee
Vazhanga
Inbam naaluku naal valarum

Male : Mannika
Vendugiren undhan
Aasaiyai thoondugiren
Ennai sindhika vendugiren
Kangal sandhika yengugiren

Male : Mannika
Vendugiren

Male : Mukkanikum
Sakkaraikum suvaiyai
Sevvaidhaan tharumo

Male : Meimaraka
Kanmayakum
Azhagil dheivam
Kooda varumo

Female : Nee kodutha
Nizhaliruka penmai
Oonjalaada varumo

Female : Oruvanuku
Tharuvadharku endrae
Endrum indha manamo

Male : Malargal
Ondru serum

Female : Maalaiyaga maarum

Male & Female : Nenjinika
Ninaivinika kangal
Nooru kadhai koorum

Female : Mannika
Vendugiren

Male : Undhan
Aasaiyai thoondugiren

 

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : மன்னிக்க
வேண்டுகிறேன் உந்தன்
ஆசையைத் தூண்டுகிறேன்
என்னை சிந்திக்க வேண்டுகிறேன்
கண்கள் சந்திக்க ஏங்குகிறேன்
மன்னிக்க வேண்டுகிறேன்

ஆண் : { தித்திக்கும் இதழ்
உனக்கு என்றென்றும்
அது எனக்கு } (2)

ஆண் : நாம் பிரிவென்னும்
ஒரு சொல்லை மறந்தால்
என்ன

ஆண் : கண்ணோடு
உண்டானது நெஞ்சோடு
ஒன்றானது உன் மேனி
என் தோளில் நின்றாடும்
இந்நாளில்

பெண் : மன்னிக்க
வேண்டுகிறேன் உந்தன்
ஆசையைத் தூண்டுகிறேன்
என்னை சிந்திக்க வேண்டுகிறேன்
கண்கள் சந்திக்க ஏங்குகிறேன்
மன்னிக்க வேண்டுகிறேன்

ஆண் : எண்ணம் என்ற
ஏடெடுத்து எழுதும்
பாடலிலே தலைவி
இல்லறத்தில் நல்லறத்தை
தேடும் வாழ்க்கையிலே
துணைவி

பெண் : அன்பு என்ற
காவியத்தில் நல்ல
ஆரம்பமே வருக

பெண் : முன்னுரைத்த
காதலையே உந்தன்
முடிவுரையாய்த் தருக

ஆண் : முதுமை
வந்த பொழுதும்

பெண் : இளமை
கொள்ளும் இதயம்

ஆண் & பெண் : நான்
வழங்க நீ வழங்க இன்பம்
நாளுக்கு நாள் வளரும்

ஆண் : மன்னிக்க
வேண்டுகிறேன் உந்தன்
ஆசையைத் தூண்டுகிறேன்
என்னை சிந்திக்க வேண்டுகிறேன்
கண்கள் சந்திக்க ஏங்குகிறேன்
மன்னிக்க வேண்டுகிறேன்

ஆண் : முக்கனிக்கும்
சக்கரைக்கும் சுவையை
செவ்வாய்தான் தருமோ

ஆண் : மெய் மறக்க
கண் மயக்கும் அழகில்
தெய்வம் கூட வருமோ

பெண் : நீ கொடுத்த
நிழலிருக்க பெண்மை
ஊஞ்சலாட வருமோ
ஒருவனுக்கு தருவதற்கு
என்றே என்றும் இந்த மனமோ

ஆண் : மலர்கள்
ஒன்று சேரும்

பெண் : மாலையாக மாறும்

ஆண் & பெண் : நெஞ்சினிக்க
நினைவினிக்க கண்கள் நூறு
கதை கூறும்

பெண் : மன்னிக்க
வேண்டுகிறேன்

ஆண் : உந்தன்
ஆசையைத் தூண்டுகிறேன்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here