Singer : P. Jayachandran

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Kannadasan

 Male : Mani maaligai

Kanda magaraniye
Mani maaligai
Kanda magaraniye

Male : Manmathan koyilil
Mangala oasaigal
Mangaiyin sorgangal

Male : Maalaiyil konjuthu
Manjal nila mugam
Yenadi vetkangal

Male : Mani maaligai
Kanda magaraniye
Mani maaligai
Kanda magaraniye

Female : Lalaaa……..

Male : Thenalai vilayaadum siru mandapam
Sevvithazh sugamaana thirumanthiram
Thenalai vilayaadum siru mandapam
Sevvithazh sugamaana thirumanthiram

Male : Oaradi eeradi kaaladi pottathum
Oaduthu ennangal
Oorvasi menagai rambai thilothamai
Nyaabaga chinnangal

Chorus : Thanthaane thaane thaane
Thanthaane thaane thaane
Thanthaane thaane thaane
Thaanaanaa

Chorus : Hoy hoyya hoyya hoyyaa
Hoy hoyya hoyya hoyyaa
Hoy hoy hoy hoy
Hoy hoy hoy..

Male : Mani maaligai
Kanda magaraniye..

Male : Aalilai thalir podra ilam meniyo
Megalai uravaadum kalaivaniyo
Aalilai thalir podra ilam meniyo
Megalai uravaadum kalaivaniyo

Male : Indru thodangiya athanai inbamum
Nammudan vaazhattum
Ennudan kodiyum unnudan kodiyum
Nanmaigal serattum

Chorus : Thanthaane thaane thaane
Thanthaane thaane thaane
Thanthaane thaane thaane
Thaanaanaa

Chorus : Hoy hoyya hoyya hoyyaa
Hoy hoyya hoyya hoyyaa
Hoy hoy hoy hoy
Hoy hoy hoy..

Male : Mani maaligai
Kanda magaraniye

Male : Manmathan koyilil
Mangala oasaigal
Mangaiyin sorgangal

Male : Maalaiyil konjuthu
Manjal nila mugam
Yenadi vetkangal

Male : Mani maaligai
Kanda magaraniye..

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே
மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே

ஆண் : மன்மதன் கோயிலில் மங்கல ஓசைகள்
மங்கையின் சொர்க்கங்கள்

ஆண் : மாலையில் கொஞ்சுது மஞ்சள் நிலா முகம்
ஏனடி வெட்கங்கள்………

ஆண் : மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே
மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே

பெண் : லாலா ……

ஆண் : தேனலை விளையாடும் சிறு மண்டபம்
செவ்விதழ் சுகமான திருமந்திரம்
தேனலை விளையாடும் சிறு மண்டபம்
செவ்விதழ் சுகமான திருமந்திரம்

ஆண் : ஓரடி ஈரடி காலடி போட்டதும்
ஓடுது எண்ணங்கள்……
ஊர்வசி மேனகை ரம்பை திலோத்தமை
ஞாபக சின்னங்கள்…….

குழு : தந்தானே தானதந்தா தந்தானே தானதந்தா
தந்தானே தானதந்தா தந்தானே தானதந்தா

குழு : ஹோய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹோய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா..

ஆண் : மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே

ஆண் : ஆலிலை தளிர் போன்ற இளம் மேனியோ
மேகலை உறவாடும் கலைவாணியோ
ஆலிலை தளிர் போன்ற இளம் மேனியோ
மேகலை உறவாடும் கலைவாணியோ

ஆண் : இன்று தொடங்கிய அத்தனை இன்பமும்
நம்முடன் வாழட்டும்……
என்னுடன் கோடியும் உன்னுடன் கோடியும்
நன்மைகள் சேரட்டும்…..

குழு : தந்தானே தானதந்தா தந்தானே தானதந்தா
தந்தானே தானதந்தா தந்தானே தானதந்தா

குழு : ஹோய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹோய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா..

ஆண் : மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே

ஆண் : மன்மதன் கோயிலில் மங்கல ஓசைகள்
மங்கையின் சொர்க்கங்கள்

ஆண் : மாலையில் கொஞ்சுது மஞ்சள் நிலா முகம்
ஏனடி வெட்கங்கள்………

ஆண் : மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here