Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Manidhan ellam therindhu kondaan
Vaazhum vagai purindhu kondaan
Irundha podhum manidhanukku
Ondru mattum theriyavillaiyae hoo

Male : Manidhan ellam therindhu kondaan
Vaazhum vagai purindhu kondaan
Irundha podhum manidhanukku
Ondru mattum theriyavillaiyae hoo

Male : Iniya kuralil kuyil polae
Isaiyum azhagaai paadugindraan
Erudhugal polae vandigalai
Izhuthu kondu oodugindraan

Male : Vanathil vaazhum paravaigal pol
Vaanil parandhu thirigindraan
Vanathil vaazhum paravaigal pol
Vaanil parandhu thirigindraan
Manidhanaaga vaazha mattum
Manidhanukku theriyavillai hooo

Male : Manidhan ellam therindhu kondaan
Vaazhum vagai purindhu kondaan
Irundha podhum manidhanukku
Ondru mattum theriyavillaiyae hoo

Male : Saramilla vaazhkkaiyilae
Sakkaram polae suzhalugindraan
Eera mannal pala uruvai
Iraivan polae padaigkindraan

Male : Melum vilaivu nelivugalai
Neekki olungu paduthugindraan
Melum vilaivu nelivugalai
Neekki olungu paduthugindraan
Manidhanaaga vaazha mattum
Manidhanukku theriyavillai hoo

Male : Manidhan ellam therindhu kondaan
Vaazhum vagai purindhu kondaan
Irundha podhum manidhanukku
Ondru mattum theriyavillaiyae hoo

Male : Kollum paambin kodum vishathai
Sollil kodukka therindhu kondaan
Kullanari pol thandhirathaal
Kudiyai kedukka purindhu kondaan

Male : Velli panathal mattravarai
Vilaikku vaanga therindhu kondaan
Velli panathal mattravarai
Vilaikku vaanga therindhu kondaan
Manidhanaaga vaazha mattum
Manidhanukku theriyavillai hoo

Male : Manidhan ellam therindhu kondaan
Vaazhum vagai purindhu kondaan
Irundha podhum manidhanukku
Ondru mattum theriyavillaiyae hoo

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : மனிதன் எல்லாம் தெரிந்து கொண்டான்
வாழும் வகை புரிந்து கொண்டான்
இருந்த போதும் மனிதனுக்கு
ஒன்று மட்டும் தெரியவில்லை ஹோ

ஆண் : மனிதன் எல்லாம் தெரிந்து கொண்டான்
வாழும் வகை புரிந்து கொண்டான்
இருந்த போதும் மனிதனுக்கு
ஒன்று மட்டும் தெரியவில்லை ஹோ

ஆண் : இனிய குரலில் குயில் போலே
இசையும் அழகாய்ப் பாடுகின்றான்
எருதுகள் போலே வண்டிகளை
இழுத்துக் கொண்டு ஓடுகின்றான்

ஆண் : வனத்தில் வாழும் பறவைகள் போல்
வானில் பறந்து திரிகின்றான்
வனத்தில் வாழும் பறவைகள் போல்
வானில் பறந்து திரிகின்றான்
மனிதனாக வாழ மட்டும்
மனிதனுக்குத் தெரியவில்லை

ஆண் : மனிதன் எல்லாம் தெரிந்து கொண்டான்
வாழும் வகை புரிந்து கொண்டான்
இருந்த போதும் மனிதனுக்கு
ஒன்று மட்டும் தெரியவில்லை ஹோ

ஆண் : சாரமில்லா வாழ்க்கையிலே
சக்கரம் போலே சுழலுகின்றான்
ஈர மண்ணால் பல உருவை
இறைவன் போலே படைக்கின்றான்

ஆண் : நேரும் வளைவு நெளிவுகளை
நீக்கி ஒழுங்கு படுத்துகின்றான்
நேரும் வளைவு நெளிவுகளை
நீக்கி ஒழுங்கு படுத்துகின்றான்
மனிதனாக வாழ மட்டும்
மனிதனுக்கு தெரியவில்லை

ஆண் : மனிதன் எல்லாம் தெரிந்து கொண்டான்
வாழும் வகை புரிந்து கொண்டான்
இருந்த போதும் மனிதனுக்கு
ஒன்று மட்டும் தெரியவில்லை ஹோ

ஆண் : கொல்லும் பாம்பின் கொடும் விஷத்தை
சொல்லில் கொடுக்கத் தெரிந்து கொண்டான்
குள்ளநரி போல் தந்திரத்தால்
குடியைக் கெடுக்கப் புரிந்து கொண்டான்

ஆண் : வெள்ளிப் பணத்தால் மற்றவரை
விலைக்கு வாங்கத் தெரிந்து கொண்டான்
வெள்ளிப் பணத்தால் மற்றவரை
விலைக்கு வாங்கத் தெரிந்து கொண்டான்
மனிதனாக வாழ மட்டும்
மனிதனுக்குத் தெரியவில்லை ஹோ

ஆண் : மனிதன் எல்லாம் தெரிந்து கொண்டான்
வாழும் வகை புரிந்து கொண்டான்
இருந்த போதும் மனிதனுக்கு
ஒன்று மட்டும் தெரியவில்லை ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here