Singer : S. Jayashree

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Maniyaachchu panirendu
Thanalaachchu vizhi rendu
Intha viragam rompa naragam
Konjam vilagum vanthu konju

Female : Maniyaachchu panirendu
Thanalaachchu vizhi rendu
Intha viragam rompa naragam
Konjam vilagum vanthu konju

Female : Oru paavai ival meedhu
Pala paarvai padumpothu

Female : Iravellellam paattu idaiyinam koottu
Ilamai pollaathaathathu
Iravellellam paattu idaiyinam koottu
Ilamai pollaathaathathu

Female : Intha viragam rompa naragam
Konjam vilagum vanthu konju

Female : Koodavae saptha naadi thudikkuthae
Vaadi kulichcha pattu vaasa
Kurinji mottu vedikkuthae

Female : Koodavae saptha naadi thudikkuthae
Vaadi kulichcha pattu vaasa
Kurinji mottu vedikkuthae
Ushna joovaalai vanthu leelaigal
Eera malarum idhazhgal sivakka….aa…
Irupuramum udambu silirkka aa….aa…aa….

Female : Maniyaachchu panirendu
Thanalaachchu vizhi rendu
Intha viragam rompa naragam
Konjam vilagum vanthu konju

Female : Ammammaa ingu aadai kanakuthey
Yaekkam koduththuvittu
Thookkam kodukka vittu sirikuthae
Enna thaabangal enna thaagangal
Oru mayakka nilaiyil kidakka…aa….
Thannai maranthu sarasam nadakka aa….aa….

Female : Maniyaachchu panirendu
Thanalaachchu vizhi rendu
Intha viragam rompa naragam
Konjam vilagum vanthu konju

பாடகி : எஸ். ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : மணியாச்சு பனிரெண்டு
தணலாச்சு விழி ரெண்டு
இந்த விரகம் ரொம்ப நரகம்
கொஞ்சம் விலகும் வந்து கொஞ்சு

பெண் : மணியாச்சு பனிரெண்டு
தணலாச்சு விழி ரெண்டு
இந்த விரகம் ரொம்ப நரகம்
கொஞ்சம் விலகும் வந்து கொஞ்சு

பெண் : ஒரு பாவை இவள் மீது
பல பார்வை படும்போது

பெண் : இரவெல்லாம் பாட்டு இடையினம் கூட்டு
இளமை பொல்லாதது
இரவெல்லாம் பாட்டு இடையினம் கூட்டு
இளமை பொல்லாதது

பெண் : இந்த விரகம் ரொம்ப நரகம்
கொஞ்சம் விலகும் வந்து கொஞ்சு…..

பெண் : கூடவே சப்த நாடி துடிக்குதே
வாடி குளிச்ச பட்டு வாச
குறிஞ்சி மொட்டு வெடிக்குதே….

பெண் : கூடவே சப்த நாடி துடிக்குதே
வாடி குளிச்ச பட்டு வாச
குறிஞ்சி மொட்டு வெடிக்குதே….
உஷ்ண ஜ்வாலை வந்து லீலைகள்
ஈர மலரும் இதழ்கள் சிவக்க…ஆ……
இருபுறமும் உடம்பு சிலிர்க்க ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : மணியாச்சு பனிரெண்டு
தணலாச்சு விழி ரெண்டு
இந்த விரகம் ரொம்ப நரகம்
கொஞ்சம் விலகும் வந்து கொஞ்சு

பெண் : அம்மம்மா இங்கு ஆடை கணக்குதே
ஏக்கம் கொடுத்துவிட்டு
தூக்கம் கெடுக்க விட்டு சிரிக்குதே….
என்ன தாபங்கள் என்ன தாகங்கள்
ஒரு மயக்க நிலையில் கிடக்க…..ஆ….
தன்னை மறந்து சரசம் நடக்க ஆ…..ஆ….

பெண் : மணியாச்சு பனிரெண்டு
தணலாச்சு விழி ரெண்டு
இந்த விரகம் ரொம்ப நரகம்
கொஞ்சம் விலகும் வந்து கொஞ்சு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here