Singer : S.Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : ……………………….

Female : Manja kulichu alli mudichu
Metti olikka mella sirichu
Enjottu pendugalae
Ilam vaazha thandugalae
Vaazha kuruthugalae
Maaman machaan thedi pudinga

Chorus : Hahahahaha

Female : Manja kulichu alli mudichu
Metti olikka mella sirichu
Enjottu pendugalae
Ilam vaazha thandugalae
Vaazha kuruthugalae
Maaman machaan thedi pudinga

Female : Vaararaiyaa mannaru
Varusham oru naal kulipaaru
Vayasuponna kandaakkaa
Valanju kozhanju siripaaru
Male : Heehe hehee

Female : Ponnaiyaa maasam ennayaa
Ponnaiyaa maasam ennayaa
Konjam manja thechu kulichu paaraiyaa
Chorus : Nillaiyaa nillaiyaa
Sela katti kollaiyaa
Hahahhahahaha

Female : Manja kulichu alli mudichu
Chorus : Hey hey hey hey
Female : Metti olikka mella sirichu
Chorus : Hey hey hey hey
Female : Enjottu pendugalae
Ilam vaazha thandugalae
Vaazha kuruthugalae
Maaman machaan thedi pudinga

Chorus : ………………………..

Female : Aalapaaru kariyaatam
Aasayilae ithu nariyaatam
Vaala otta narukungadi
Vaaliba murukka odukungadi

Female : Chandiranaa azhagil inthiranaa
Chandiranaa azhagil inthiranaa
Chorus : Intha sappanikum
Sabalam paarungaa
Hahahahahha

Female : Azhagappa azhagapaa
Aanazhagan neeyappaa

Female : Manja kulichu alli mudichu
Metti olikka mella sirichu
Ponnil kudameduthu
Vanna neereduthu
Enn aasai kannanukku
Ennam polae neeratuven

Chorus : Manja kulichu alli mudichu
Metti olikka mella sirichu
Enjottu pendugalae
Ilam vaazha thandugalae
Vaazha kuruthugalae
Maaman machaan thedi pudinga…(2)

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓ ஓ ஓஒ

பெண் : மஞ்சக் குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு
மெட்டி ஒலிக்க மெல்ல சிரிச்சு
என் சோட்டு செண்டுகளே
இளவாழத் தண்டுகளே
வாழை குருத்துகளே
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க

பெண் : மஞ்சக் குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு
மெட்டி ஒலிக்க மெல்ல சிரிச்சு
என் சோட்டு செண்டுகளே
இளவாழத் தண்டுகளே
வாழை குருத்துகளே
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க

பெண் : வாரார் அய்யா மன்னாரு
வருஷம் பொறந்தா குளிப்பாரு
வயசு பெண்ண கண்டாத்தான்
வளைஞ்சு குழைஞ்சி சிரிப்பாரு

பெண் : பொன்னையா மாசம் எண்ணெய்ய
பொன்னையா மாசம் எண்ணெய்ய
கொஞ்சம் மஞ்சள்
தேய்ச்சு வழிக்கி பாரய்யா
நில்லய்யா நில்லய்யா
சேலை கட்டிக் கொள்ளய்யா

பெண் : மஞ்சக் குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு
மெட்டி ஒலிக்க மெல்ல சிரிச்சு
என் சோட்டு செண்டுகளே
இளவாழத் தண்டுகளே
வாழை குருத்துகளே
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க

பெண் : ஆளப்பாரு கரியாட்டம்
ஆசையிலே இது நரியாட்டம்
வாழை ஓட்ட நறுக்குங்கடி
வாலிப முறுக்கை ஒடுக்குங்கடி
சந்திரன அழகு இந்திரன
இந்த சப்பாணிக்கு சபலம் பாருங்க

பெண் : அழகப்பா அழகப்பா
ஆணழகன் நீயப்பா

பெண் : மஞ்சக் குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு
மெட்டி ஒலிக்க மெல்ல சிரிச்சு
பொன்னில் குட மெடுத்து
வண்ண நீரெடுத்து
என்னாசை கண்ணனுக்கு
எண்ணம்போல நீராட்டுவேன்

பெண் : மஞ்சக் குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு
மெட்டி ஒலிக்க மெல்ல சிரிச்சு
என் சோட்டு செண்டுகளே
இளவாழத் தண்டுகளே
வாழை குருத்துகளே
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here