Singer : Arunraja Kamaraj

Music by : Thameem Ansari

Male : Oru naal thaanae unnai parthen
Marunaal neeyum kanavil vandhai
Dhinamum unnai kannil kaana
Kanavanaalum kanvizhithirunthen

Male : Haha ha haa…(2)

Male : Un karuvizhi paarvai
Ennai kavara kavara
En iru vizhi paarvai ingu
Sethara sethara
Manjal mayilae ennai konjum kuyilae
Nee ennai ingu thedi vandha
Kurinji poovadi

Male : Pesiya vaarthai perisaiyaaga
Pesa mounam melisaiyaaga
Iyalum isaiyum nadagamaaga
Iravum pagalum nodiyil poga
Aiyooo ennai indha kaadhal
Paduthum paadu podhumada

Male : Haha ha haa…(2)

Male : Manjal mayilae
Ennai konjum kuyilae

Male : Haha ha haa…(8)

பாடகர் : அருண்ராஜா காமராஜ்

இசையமைப்பாளர் : தமீம் அன்சாரி

ஆண் : ஒரு நாள் தானே
உன்னை பார்த்தேன் மறு
நாள் நீயும் கனவில் வந்தாய்
தினமும் உன்னை கண்ணில்
காண கனவானாலும் கண்
விழித்திருந்தேன்

ஆண் : ஹாஹா
ஹா ஹா (2)

ஆண் : உன் கருவிழி பார்வை
என்னை கவர கவர என் இரு
விழி பார்வை இங்கு செதற
செதற மஞ்சள் மயிலே
என்னை கொஞ்சும் குயிலே
நீ என்னை இங்கு தேடி வந்த
குறிஞ்சி பூவடி

ஆண் : பேசிய வார்த்தை
பேரிசையாக பேச மௌனம்
மெல்லிசையாக இயலும்
இசையும் நாடகமாக இரவும்
பகலும் நொடியில் போக
அய்யோ என்னை இந்த
காதல் படுத்தும் பாடு
போதுமடா

ஆண் : ஹாஹா
ஹா ஹா (2)

ஆண் : மஞ்சள் மயிலே
என்னை கொஞ்சும்
குயிலே

ஆண் : ஹாஹா
ஹா ஹா (8)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here