Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : ………………

Female : Manjalum kungumam kondathae penmaiyaa
Penmaiyin manthiram ennidam illaiyaa
Paadu ennudan aadu
Kaanalaamae karpanai arputham
Eththanai aththanai ennidam

Female : Manjalum kungumam kondathae penmaiyaa
Penmaiyin manthiram ennidam illaiyaa
Paadu ennudan aadu
Kaanalaamae karpanai arputham
Eththanai aththanai ennidam

Female : Orunaal paarththaal ulagam suzhalum
Manaiviyin inbam mangai tharuvanae
Ninaivugal maara nenjil vizhuvaenae

Female : Manjalum kungumam kondathae penmaiyaa
Penmaiyin manthiram ennidam illaiyaa
Paadu ennudan aadu
Kaanalaamae karpanai arputham
Eththanai aththanai ennidam

Female : Konjum sugamthaan enthan azhaippu
Manjam viriththaen unnai anuppu
Intha poovaiyin maeniyil bodhaiyundu
Nee poi vara aayiram paathaiyundu

Female : Malarum pudhithu pazhamum pudhithu mangaiyin udambu
Iravu pagalum pazhaga pazhaga pudhusu naanoru karumbu
Paadu ennudan aadu kaanalaamae karpanai arputhamae

Female : Manjalum kungumam kondathae penmaiyaa
Penmaiyin manthiram ennidam illaiyaa
Paadu ennudan aadu kaanalaamae karpanai arputham
Eththanai aththanai ennidam

Female : Manjalum kungumam kondathae penmaiyaa
Penmaiyin manthiram ennidam illaiyaa
Paadu ennudan aadu
Kaanalaamae karpanai arputham
Eththanai aththanai ennidam
Kaanalaamae karpanai arputham
Eththanai aththanai ennidam

Female : Alli koduppaen nalla inippu
Kollaiyadikkum intha sirippu mullai
Thorana vaasalai naadi vidu
Intha madhavi podhumendraadi vidu

Female : Iniya kanavu iniya ninaivu naan tharum virunthu
Ivalai ninaiththu ilamai arunthu manaiviyai maranthu
Paadu ennudan aadu kaanalaamae karpanai arputham

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ……………………….

பெண் : மஞ்சளும் குங்குமம் கொண்டதே பெண்மையா
பெண்மையின் மந்திரம் என்னிடம் இல்லையா
பாடு……என்னுடன் ஆடு
காணலாமே கற்பனை அற்புதம்
எத்தனை அத்தனை என்னிடம்…….

பெண் : மஞ்சளும் குங்குமம் கொண்டதே பெண்மையா
பெண்மையின் மந்திரம் என்னிடம் இல்லையா
பாடு……என்னுடன் ஆடு
காணலாமே கற்பனை அற்புதம்
எத்தனை அத்தனை என்னிடம்…….

பெண் : ஒருநாள் பார்த்தால் உலகம் சுழலும்
மனைவியின் இன்பம் மங்கை தருவனே
நினைவுகள் மாற நெஞ்சில் விழுவேனே

பெண் : மஞ்சளும் குங்குமம் கொண்டதே பெண்மையா
பெண்மையின் மந்திரம் என்னிடம் இல்லையா
பாடு……என்னுடன் ஆடு
காணலாமே கற்பனை அற்புதம்
எத்தனை அத்தனை என்னிடம்…….

பெண் : கொஞ்சும் சுகம்தான் எந்தன் அழைப்பு
மஞ்சம் விரித்தேன் உன்னை அனுப்பு
இந்த பூவையின் மேனியில் போதையுண்டு
நீ போய் வர ஆயிரம் பாதையுண்டு

பெண் : மலரும் புதிது பழமும் புதிது மங்கையின் உடம்பு
இரவும் பகலும் பழகப் பழக புதுசு நானொரு கரும்பு
பாடு என்னுடன் ஆடு காணலாமே கற்பனை அற்புதம்
எத்தனை அத்தனை என்னிடம்

பெண் : மஞ்சளும் குங்குமம் கொண்டதே பெண்மையா
பெண்மையின் மந்திரம் என்னிடம் இல்லையா
பாடு……என்னுடன் ஆடு
காணலாமே கற்பனை அற்புதம்
எத்தனை அத்தனை என்னிடம்…….

பெண் : அள்ளிக் கொடுப்பேன் நல்ல இனிப்பு
கொள்ளையடிக்கும் இந்தச் சிரிப்பு முல்லை
தோரண வாசலை நாடி விடு
இந்த மாதவி போதுமேன்றாடி விடு

பெண் : இனிய கனவு இனிய நினைவு நான் தரும் விருந்து
இவளை நினைந்து இளமை அருந்து மனைவியை மறந்து
பாடு என்னுடன் ஆடு காணலாமே கற்பனை அற்புதம்
எத்தனை அத்தனை என்னிடம்

பெண் : மஞ்சளும் குங்குமம் கொண்டதே பெண்மையா
பெண்மையின் மந்திரம் என்னிடம் இல்லையா
பாடு……என்னுடன் ஆடு
காணலாமே கற்பனை அற்புதம்
எத்தனை அத்தனை என்னிடம்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here