Singers : Mathangi, Timmy and Deva

Music by : Deva

Male : 36-24-36 kolludhae
24 carat-il angam dhaan minnudhae

Male : Naan pena nee paper
Kadhai ezhudhaamal viduvena
Iravenna pagalenna
Kadhai mudikkaamal povena
Naan yaar naan yaar
Maaya maaya maiya
Maaya maaya kadhai mannanae…
Un marmam arindha kallanae

Male : Naan pena nee paper
Kadhai ezhudhaamal viduvena ..aa…

Male : 36-24-36 kolludhae
24 carat-il angam dhaan minnudhae

Chorus : Manmadha leelaiyai
Vendraar undo..
Chorus : ………………………………

Male : Aadaigal naanam
Irandaiyum viduthu
Anbulla poovae ennai nee uduthu
Indhiya cargal idappakkam pogum
America cargal valappakkam pogum
Irandaiyum ottida therindhavan naan
Unnaiyum oh-ho arindhavan naan

Chorus : Manmadha leelaiyai
Vendraar undo..undo..

Chorus : ………………….

Male : 36-24….oh-ho….ho…
24 carat-il…oh-ho….ho…

Chorus : .………………………..

Male : Malaigalil enakku sigarangal pidikkum
Pengalil enakku uyarangal pidikkum
Vekkam vazhindhaal viralaal thudaippen
Viyarvai vazhindhaal idhazhaal thudaippen
Aayiram thozhil nutpam ariyavaippen
Indhiyan yaar endru puriya vaippen

Chorus : Manmadha leelaiyai
Vendraar undo..undo..undo

Male : Naan pena nee paper
Kadhai ezhudhaamal viduvena
Iravenna pagalenna
Kadhai mudikkaamal povena
Naan yaar naan yaar
Maaya maaya maiya
Maaya maaya kadhai mannanae…
Un marmam arindha kallanae

Chorus : Manmadha leelaiyai
Vendraar undo..undo

Chorus : 36-24-36
Chorus : Manmadha leelaiyai
Vendraar undo..undo

Male : Manmadha leelaiyai
Vendraar undo…
Chorus : 36-24-36

பாடகர்கள் : மாதங்கி, டிம்மி மற்றும் தேவா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : தேர்ட்டி சிக்ஸ் டுவன்டிஃபோர்
தேர்ட்டி சிக்ஸ் கொல்லுதே
டுவன்டிஃபோர் கேரட்டில்
அங்கம்தான் மின்னுதே

ஆண் : நான் பேனா நீ பேப்பர்
கதை எழுதாமல் விடுவேனா
இரவென்ன பகல் என்ன
கதை முடிக்காமல் போவேனா

ஆண் : நான் யார் நான் யார்
மாய மாய மய மாய மாய
கதை மன்னனே
உன் மர்மம் அறிந்த கள்ளனே…

ஆண் : நான் பேனா நீ பேப்பர்
கதை எழுதாமல் விடுவேனா

ஆண் : தேர்ட்டி சிக்ஸ் டுவன்டிஃபோர்
தேர்ட்டி சிக்ஸ் கொல்லுதே
டுவன்டிஃபோர் கேரட்டில்
அங்கம்தான் மின்னுதே

குழு : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ

குழு : ………………….

ஆண் : ஆடைகள் நாணம்
இரண்டையும் பிடித்து அன்புள்ள பூவே
என்னை நீ உடுத்து

ஆண் : இந்திய கார்கள் இடப்பக்கம் போகும்
அமெரிக்க கார்கள் வலப்பக்கம் போகும்
இரண்டையும் ஓட்டிடத் தெரிந்தவன் நான்
உன்னையும் ஓஹோ அறிந்தவன் யான்

குழு : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ

குழு : ………………
ஆண் : தேர்ட்டி சிக்ஸ் டுவன்டிஃபோர்
குழு : ஹோ ஓ…….
ஆண் : தேர்ட்டி சிக்ஸ் கொல்லுதே
குழு : ஹோ ஓ…….
ஆண் : டுவன்டிஃபோர் கேரட்டில்
குழு : ஹோ ஓ…….

குழு : …………………………..

ஆண் : மலைகளில் எனக்கு
சிகரங்கள் பிடிக்கும்
பெண்களில் எனக்கு
உயரங்கள் பிடிக்கும்

ஆண் : வெட்கம் வழிந்தால் விரலால் துடைப்பேன்
வேர்வை வழிந்தால் இதழால் துடைப்பேன்
ஆயிரம் தொழில் நுட்பம் அறிய வைப்பேன்
இந்தியன் யார் என்று புரிய வைப்பேன்….

குழு : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ

ஆண் : வோ வோ….
நான் பேனா நீ பேப்பர்
கதை எழுதாமல் விடுவேனா

ஆண் : நான் யார் நான் யார்
மாய மாய மய மாய மாய
கதை மன்னனே
உன் மர்மம் அறிந்த கள்ளனே…

குழு : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ
ஆண் : தேர்ட்டி சிக்ஸ் டுவன்டிஃபோர்
தேர்ட்டி சிக்ஸ் கொல்லுதே
குழு : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ
ஆண் : மன்மத லீலை
வென்றார் உண்டோ

குழு : தேர்ட்டி சிக்ஸ் டுவன்டிஃபோர்
தேர்ட்டி சிக்ஸ் கொல்லுதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here